Rooney, Suarez và Bale quyết liệt đòi ra đi

0 Thanh Niên
Hôm qua, 3 cầu thủ ngôi sao này tung chiêu bài cuối mang tính quyết định, đó là đề nghị các CLB sở hữu mình phải chấp nhận cho chuyển nhượng.

Hôm qua, 3 cầu thủ ngôi sao này tung chiêu bài cuối mang tính quyết định, đó là đề nghị các CLB sở hữu mình phải chấp nhận cho chuyển nhượng.

Trong đó hành động của tiền đạo Rooney (tìm cớ không thi đấu và gửi đơn yêu cầu chuyển nhượng) đã khiến HLV David Moyes thực sự nổi giận. Trong cuộc họp báo sau trận giao hữu M.U hòa may mắn trước CLB AIK 1-1 rạng sáng qua, trả lời câu hỏi liên quan tới tương lai Rooney, ông Moyes bực mình nói: “Tôi không cần phải thuyết phục ai đó (ám chỉ Rooney - NV) ở lại M.U”. Rõ ràng quan hệ giữa HLV Moyes và Rooney rất khó hàn gắn, nên sớm muộn gì M.U cũng phải để cầu thủ này đến Chelsea.

Tương tự, CLB Liverpool cũng gần như hết cửa giữ lại trung phong Suarez, khi cầu thủ này thẳng thừng lên tiếng: “Liverpool phải giữ lời hứa, đó là nếu CLB không dự được Champions League mùa này thì phải để tôi ra đi”. Suarez hiện đang được Arsenal đề nghị giá 40 triệu + 1 bảng, và trung phong người Uruguay này quyết tâm gia nhập “Pháo thủ”. Thậm chí, Suarez đang chuẩn bị khởi kiện CLB và đã “đình công” không tham gia trận giao hữu với CLB Valerenga tại Na Uy.

Trong khi đó, tiền vệ Gareth Bale đang khiến CLB Tottenham điên đầu vì sau đề nghị ra đi, đã nhiều lần cố tình vi phạm kỷ luật, từ chối thi đấu… chỉ với mục đích hối thúc lãnh đạo đội bóng này đẩy nhanh việc đàm phán chuyển nhượng với Real. Do đó, việc Bale đến Real với mức giá kỷ lục (tổng cộng lên tới 97 triệu bảng) có thể sớm hoàn tất ngay tuần này. Vụ này khiến văn phòng CLB Tottenham nhận nhiều lời đe dọa nặc danh đòi giết Bale, vì vậy họ buộc phải tăng cường an ninh và báo cho cảnh sát nhờ điều tra.

Giang Lao

>> Bà xã của Rooney sẽ không theo chân chồng đến London
>> Rooney trước ngã ba đường
>> Chelsea và Arsenal cùng tranh Rooney
>> Rooney giận HLV Moyes cương quyết đòi rời M.U
>> HLV Moyes cảnh cáo Rooney
>> Bí ẩn chấn thương của Rooney

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm