3 trụ cột U.22 Việt Nam phải nghỉ tập để dưỡng thương

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo đã quyết định cho 3 cầu thủ của U.22 Việt Nam là Minh Bình, Tiến Anh và Việt Cường nghỉ tập để đội ngũ bác sĩ theo dõi, điều trị chấn thương.
Việt Cường bị chấn thương được nghỉ tập để điều trị /// Hoàng Quân Việt Cường bị chấn thương được nghỉ tập để điều trị - Hoàng Quân
Việt Cường bị chấn thương được nghỉ tập để điều trị
Hoàng Quân
Minh Bình, Tiến Anh và Việt Cường là 3 cầu thủ quan trọng của U.22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Nhưng cả 3 cầu thủ đều không may mắn do gặp phải chấn thương.
Theo kết quả chụp phim, tiền đạo Lê Minh Bình bị đụng dập xương sên, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân. Dự kiến, sau khoảng 2 tuần điều trị hồi phục dưới sự hỗ trợ của bác sỹ, Minh Bình có thể tập trở lại với bóng.
3 trụ cột U.22 Việt Nam phải nghỉ tập để dưỡng thương - ảnh 1

Minh Bình được xem là chân sút chủ lực của U.22 Việt Nam

Hoàng Quân

Trong khi đó, chấn thương của tiền vệ Tiến Anh và tiền đạo Việt Cường cũng được xác định ở mức độ nhẹ. Tiến Anh đau cơ khép đùi bên phải, còn Việt Cường đau cơ nhị đầu đùi phải. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bộ đôi này cũng cần khoảng hơn 10 ngày để tập hồi phục theo chỉ dẫn của bác sĩ trước khi trở lại sân cỏ.
3 trụ cột U.22 Việt Nam phải nghỉ tập để dưỡng thương - ảnh 2

Tiến Anh cũng được đội ngũ bác sĩ chăm sóc

Hoàng Quân

Do đội tuyển U.22 Việt Nam sắp kết thúc đợt tập trung lần này, nên nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi của các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có sự trao đổi với lãnh đạo câu lạc bộ chủ quản, đề xuất kế hoạch giữ lại các trường hợp bị chấn thương để các bác sĩ đội tuyển tiếp tục theo dõi, hỗ trợ điều trị.
Với động thái này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho thấy họ đã cầu thị hơn trong việc lo lắng điều trị chấn thương cho cầu thủ, chứ không còn “phủi” như trước đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm