Ai sẽ ra quyết định nếu 2 HLV của HAGL bất đồng quan điểm?

2 Thanh Niên Online
Việc HAGL bổ nhiệm 2 HLV cùng lúc làm HLV trưởng rất dễ gây ra tranh cãi nếu 2 vị HLV này bất đồng quan điểm.
Văn Đàn được HAGL đăng ký chức danh HLV trưởng với BTC giải /// Anh Tiến Văn Đàn được HAGL đăng ký chức danh HLV trưởng với BTC giải - Anh Tiến
Văn Đàn được HAGL đăng ký chức danh HLV trưởng với BTC giải
Anh Tiến
Sau khi “trảm” HLV Lee Tae-hoon, HAGL đã đưa ra quyết định lạ khi bổ nhiệm cùng lúc 2 HLV Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn cho chiếc ghế nóng – HLV trưởng đội bóng phố núi.
Việc thay đổi này với hy vọng đưa HAGL vượt qua vòng đấu cuối để trụ được tốp 8 đội tranh chung kết xuôi. Lãnh đạo CLB HAGL hy vọng, Văn Đàn và Dương Minh Ninh sẽ cùng hợp sức để giúp HAGL bước qua giai đoạn khó khăn này.
Cả Văn Đàn và Dương Minh Ninh đều được xem là những người lành tính, biết thông cảm và rất hiểu ý nhau.
Nhưng trong cuộc sống, đặc biệt là trong bóng đá không gì là không thể. Giả sử trong một tình huống quyết định đến số phận của đội bóng, hai vị HLV này bất đồng quan điểm với nhau thì ai sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.
Ai sẽ ra quyết định nếu 2 HLV của HAGL bất đồng quan điểm? - ảnh 1

Văn Đàn và Dương Minh Ninh (áo xanh) được cho là rất hiểu nhau

Anh Tiến

Nhiều người chắc hẳn cho rằng, khi hai HLV bất đồng quan điểm, thì trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh sẽ là “người phán xử” đưa ra quyết định cuối cùng cho đội bóng HAGL.
Thế nhưng ông Nguyễn Tấn Anh nói rằng ông không can thiệp vào chuyên môn của các vị HLV.
Trong trường hợp HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh bất đồng quan điểm, thì người quyết định sẽ là người được HAGL đăng ký chức danh HLV trưởng với ban tổ chức giải đó là HLV Nguyễn Văn Đàn. Như vậy, dù là đồng HLV trưởng, nhưng HLV Nguyễn Văn Đàn vẫn được xem là có quyền cao hơn HLV Dương Minh Ninh ở đội bóng phố núi.
Ở trận cuối vòng bảng, HAGL sẽ gặp TP.HCM trên sân nhà vào ngày 1.10. Dù Công Phượng đã “tự treo giò” khi gặp lại đội bóng cũ, nhưng HAGL cũng sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien Tri Nguyen

Tien Tri Nguyen

Dễ quá: trên sân HLV nào có 6/11 nghe theo thì HLV đó thắng.
nam khanh Le

nam khanh Le

Biểu quyết đi: 1-1 (Hòa cả làng) ! VĐV sẽ nghe ai chỉ đạo đây? Vui thì nghe Đàn, buồn thì nghe Ninh ! Đúng là rảnh quá, làm trò buồn cười cho thiên hạ vui!!! Lạy trời lọt top 6!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.