Án kỷ luật tại V-League 2021: CLB Nam Định mới vui đã... buồn!

7 Thanh Niên Online
Ngay vòng đấu đầu tiên, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải ra các quyết định kỷ luật với cầu thủ và các CLB.
Pha phạm lỗi nặng của Đinh Văn Trường với Hùng Dũng /// Minh Tú Pha phạm lỗi nặng của Đinh Văn Trường với Hùng Dũng - Minh Tú
Pha phạm lỗi nặng của Đinh Văn Trường với Hùng Dũng
Minh Tú
Hậu vệ Đinh Văn Trường (Nam Định) trở thành cầu thủ đầu tiên ở V-League 2021 bị kỷ luật treo giò do phạm lỗi nặng với Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) ở trận đấu trên sân Thiên Trường ngày 15.1 giữa CLB Nam Định và Hà Nội. Ở trận đấu này, CLB Nam Định đã thắng đậm á quân Hà Nội FC đến 3-0.
Theo đó, Đinh Văn Trường sẽ phải nghỉ 2 vòng đấu tiếp theo ở trận Hải Phòng gặp Nam Định ngày 23.1 và trận Thanh Hóa gặp Nam Định ngày 30.1. Ngoài ra, Đinh Văn Trường còn phải đóng phạt 7,5 triệu đồng.
Do có đến 7 cầu thủ lãnh thẻ vàng ở trận Bình Dương gặp Thanh Hóa ngày 16.1 trên sân Bình Dương, nên CLB Bình Dương phải nộp phạt 4 triệu đồng. Tương tự, Bình Dương, CLB Đà Nẵng cũng bị phạt 2 triệu đồng do có 5 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh ngày 17.01 trên sân Hòa Xuân.
CLB Bình Định cũng bị phạt 2 triệu đồng, do có 5 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ AnBình Định ngày 16.1 trên sân Vinh.
Với việc ra án phạt kịp thời, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam hy vọng các cầu thủ và CLB rút kinh nghiệm để hạn chế bị phạt ở các vòng đấu tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Vu

Hoang Vu

Vậy trường hợp Phan Thanh Hậu bị chấn thương vì cầu thủ Ngoc Toàn của Đà Nẵng vào bóng 2 chân sao không phạt nguội Ngọc Toàn ? Nếu ra án phạt để đe cầu thủ thì nên công bằng chứ VFF, sao cứ có cái kiểu đè người" thấp cổ bé miệng" không vậy ???
Trinh Tran

Trinh Tran

Rất tán thành việc đưa ra các án phạt nhằm mục đích đưa bóng đá nước nhà tiến lên nhưng cũng hy vọng các án phạt này được thực hiện một cách công bằng và công tâm đừng để người hâm mộ thất vọng
HÒA NGUYỄN THÁI

HÒA NGUYỄN THÁI

Cầu thủ sai thì phạt ,còn trọng tài ...khó nhỉ, âu cúng là bậc làm cha làm mẹ ...biết bao giờ các cháu mới trưởng thành ...
Tuan nguyen minh

Tuan nguyen minh

Luật nghiêm, nhưng phải công bằng, xử lý các hành vi thô bạo bỏ bóng đá người trực tiếp gây thương tích cho cầu thủ phải phạt thể đỏ, cấm thi đấu từ 3-5 trận, phạt tiền từ 10-20 triệu đ..Tôi tin bóng đá sẽ thực sự là nơi nghệ thuật chơi bóng trên sân cỏ chứ không phải là nơi thể hiện bạo lực sân cỏ. Hy vọng .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm