Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội

17 Thanh Niên Online
(TNO) Đồng Tâm Long An đã khởi đầu mùa giải bằng thành tích bất bại qua 2 vòng đấu, trong khi Hoàng Anh Gia Lai với lứa cầu thủ trẻ Công Phượng đã nhận thất bại đầu tiên (1-2) vào chiều 11.1.2015.

(TNO) Đồng Tâm Long An (ĐTLA) đã khởi đầu mùa giải bằng thành tích bất bại qua 2 vòng đấu, trong khi Hoàng Anh Gia Lai với lứa cầu thủ trẻ Công Phượng đã nhận thất bại đầu tiên (1-2) vào chiều 11.1.2015.

>> Đồng Tâm Long An hạ HAGL 2-1
>> Không vào được sân, CĐV làm loạn ở sân Long An
>> HAGL - Đội bóng quốc dân
>> Khán giả cả nước sẽ thấy không chỉ HAGL đá đẹp


CLIP TRẬN ĐTLA 2-1 HAGL

Trước một ĐTLA thi đấu chặt chẽ, được pha trộn giữa lứa cầu thủ kinh nghiệm dày dặn như Tài Em, Chí Công, Thanh Hải và số ít cầu thủ trẻ, lứa Công Phượng của bầu Đức đã biết đến mùi thất bại ở sàn đấu ngoại hạng.

Chí Công là cầu thủ mở tỷ số cho chủ sân Long An với cú đánh đầu chuẩn xác. Tiếp đó, Thanh Hải tận dụng pha sơ hở của Văn Long, quyết định tung ra cú sút hiểm hóc hạ gục thủ môn Văn Tiến nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐTLA.

Trong một trận đấu mà mọi sự tập trung đều dồn vào Công Phượng, thì chính ngôi sao trẻ này đã thi đấu khá mờ nhạt. Mặc dù trong hiệp 1 hầu như số 44 của HAGL đã mất tích và khi được điều chỉnh đá thấp hơn trong hiệp 2 nhưng dấu ấn của Công Phượng ở sân Long An là không có.

Ngay thời điểm mà Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... hầu như bị "kinh nghiệm" của ĐTLA khóa chặt thì cầu thủ chơi tốt nhất bên phía HAGL chính là ngoại binh Lukanovic - Cầu thủ mà ở trận gặp Khánh Hòa tại vòng 1 bị đánh giá khá thấp.

V-League 2015 chỉ mới khởi đầu, chặng đường của lứa Công Phượng ở HAGL còn dài. Hy vọng sau thất bại tại sân Long An sẽ là bài học quý báu để lứa Công Phượng trưởng thành hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh sau trận đấu trên sân Long An chiều 11.1

 Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 1

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 2

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 3
Công Phượng thất vọng với màn trình diễn trên sân Long An

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 4

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 5

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 6
Niềm vui của ĐTLA

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 7

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 8

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 9

Bài học đầu tiên ở V-League cho Công Phượng và đồng đội - ảnh 10
Nỗi buồn của HAGL

Thanh Niên Online 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần BÌnh Luận

Trần BÌnh Luận

Thắng đàn em bằng lối đá phòng thủ ngay trên sân nhà, chiến thắng của ĐTLA chẳng có gì là đẹp cả! HAGL mặc dầu thua nhưng chính họ mới là chủ sân Tân An chứ không phải cái lối đá phòng thủ của ĐTLA. Với lối đá ấy bóng đá VN suốt thế kỷ này cũng không tiến bộ được!
luyn

luyn

Đúng là fan cuồng, thua từ lối chơi tới kỹ thuật mà bảo thắng không có gì hay. 11 người trên sân chống lại 12 người trên sân cùng mấy triệu khán giả ngoài sân thế là tốt rồi.... thêm cha bình luận viên nữa... mới đây còn thích HAGL xem qua trận này bắt đầu ghét rồi ủng hộ tất cả các đội đối thủ của HAGL. Ghét nhất BLV là người bình luận phải công tâm, nếu không được thì mua băng cổ vũ mà ra ngoài cổ vũ. Các đội bóng khu vực đều chú trọng chiến thuật và thể lực kèm người, chẳng hạn Malaysia, Indonesia, Philippines... nếu cứ mong cho đối thủ cho mình khoảng trống để biểu diễn kĩ thuật hoặc không dùng tiểu xảo với mình thì chỉ có đá ở giải thiếu nhi mãi... như thế mới là làm bóng đá VN không tiến bộ... muốn đá hay đá đẹp và thành công thì phải cố gắng nhiều..
nam

nam

ĐTLA đàn anh, sân nhà, chọn lối chơi phòng ngự phản công, để đối phó với HAGL. Thắng đâu có gì là hay.
Quang Tèo

Quang Tèo

Công Phượng bị dư luận chú ý quá nhiều, dễ bị áp lực. Cố gắng đừng để bị dính vào chuyện tình cảm. Chúc em thành công
Duy Minh

Duy Minh

Bài học đầu tiên! Bài học thứ hai,... Học hoài!... "Chú nhóc" thì phải học! Không lẽ học suốt giải 2015 sao? Chúc mừng fan HAGL, các bạn có rất nhiều bánh kem (GATO)! Chúc vui!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm