Bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020: Đội Viettel giữ vững ngôi đầu

1 Thanh Niên Online
CLB Viettel cầm hòa thành công đương kim vô địch Hà Nội FC, giữ vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020. Trong khi đó, chiến thắng nghẹt thở trước Than Quảng Ninh giúp Sài Gòn FC chiếm hạng nhì.
Viettel (trái) cầm hòa Hà Nội FC, tạo lợi thế đua tranh vô địch V-League 2020 /// Minh Tú Viettel (trái) cầm hòa Hà Nội FC, tạo lợi thế đua tranh vô địch V-League 2020 - Minh Tú
Viettel (trái) cầm hòa Hà Nội FC, tạo lợi thế đua tranh vô địch V-League 2020
Minh Tú
2 trận đấu sớm vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020 diễn ra ngày 29.10 là cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa 4 đội đua tranh ngôi vô địch Viettel - Hà Nội FC, Sài Gòn FC - Than Quảng Ninh.
Bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020: Đội Viettel giữ vững ngôi đầu - ảnh 1

Cổ động viên Viettel trước cơ hội lớn ăn mừng ngôi vô địch V-League 2020

Minh Tú

Trên sân Hàng Đẫy, đội Viettel đạt mục tiêu chia điểm trước Hà Nội FC trong trận đấu quyết liệt, kết thúc không có bàn thắng. 1 điểm có được trước đối thủ được xem là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch giúp Viettel đạt 35 điểm, giữ vững ngôi đầu với khoảng cách 2 điểm so với Hà Nội FC.
Bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020: Đội Viettel giữ vững ngôi đầu - ảnh 2

Hà Nội FC đánh mất quyền tự quyết trong cuộc đua tranh ngôi vô địch V-League 2020

Minh Tú

Trên sân Thống Nhất, Sài Gòn FC đặt mục tiêu có điểm trước Than Quảng Ninh nhưng làm được nhiều hơn thế khi giành chiến thắng 2-1, qua đó vươn lên chiếm hạng nhì của Hà Nội FC với 34 điểm. Với 31 điểm, Than Quảng Ninh xếp hạng tư, gần như không còn cơ hội tranh ngôi vô địch với 3 đội xếp trên.
Bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020: Đội Viettel giữ vững ngôi đầu - ảnh 3

Ngoại binh Pedro tỏa sáng đưa Sài Gòn FC lên hạng nhì bảng xếp hạng V-League 2020

Khả Hòa

Với tình thế hiện nay trên bảng xếp hạng sau vòng 5 đấu, Viettel ưu thế nhất khi nắm quyền tự quyết, nếu thắng 2 trận còn lại trước Than Quảng Ninh (vòng 6), Sài Gòn FC (vòng 7), họ sẽ đoạt ngôi vô địch. Đó không phải là mục tiêu quá tầm tay của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Trong khi đó, Sài Gòn FC chạm trán 2 đội mạnh hơn là Viettel và Hà Nội FC nên mục tiêu khả dĩ là giữ tốp 3 và cố gắng gây bất ngờ. Về phần mình, Hà Nội FC mất quyền tự quyết, phải thắng Sài Gòn FC, Than Quảng Ninh ở 2 vòng còn lại và trông chờ Viettel sẩy chân. Cuộc đua tranh ngôi vô địch vì thế còn nhiều điều đáng xem.
Bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020: 
Bảng xếp hạng vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020: Đội Viettel giữ vững ngôi đầu - ảnh 4
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

Bài báo có thông tin và nhận định rất hay. Chúc mừng các chiến binh Viettel, "hậu duệ Thể Công lẫy lừng" đã chiến thắng quân bầu Hiển. Tuy nhiên, chặng đường trước mắt một mình clb Viettel phải đấu với 3 đội bóng của bầu Hiển vì Than QN, clb SG cùng từ "túi' của bầu Hiển mà ra cả mà. Tuy vậy, tôi tin > 100% rằng clb Viettel sẽ thắng cả TQN, clb SG để lên ngôi vương bóng đá V-League mùa 2019-2020 này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồ Tấn Tài tỏa sáng với 3 bàn thắng và rất nhiều pha kiến tạo cho B.Bình Dương tại V-League 2020 /// ĐỘC LẬP

Hồ Tấn Tài khó xử giữa 'nghĩa và tình'

Được CLB Becamex Bình Dương đưa từ hạng nhì lên chơi V-League mùa 2018, Hồ Tấn Tài có bệ phóng để phát triển vượt bậc, còn Bình Định là đội bóng quê hương, nên khi 2 bên đều muốn có hậu vệ này khiến anh rơi vào tình thế khó xử.