Bảng xếp hạng vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel bứt phá về đích

1 Thanh Niên Online
Giành chiến thắng quan trọng 1-0 trước Than Quảng Ninh, Viettel bứt phá, độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020.
Các cầu thủ Viettel rộng cửa vô địch V-League 2020 /// Minh Hoàng Các cầu thủ Viettel rộng cửa vô địch V-League 2020 - Minh Hoàng
Các cầu thủ Viettel rộng cửa vô địch V-League 2020
Minh Hoàng
HLV Trương Việt Hoàng cùng đội Viettel đang chơi thăng hoa ở giai đoạn quyết định V-League 2020. Sau khi cầm hòa được đương kim vô địch Hà Nội, ngày 3.11, Viettel giành chiến thắng quan trọng trước Than Quảng Ninh để độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng, nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua đến ngôi vô địch.
Bảng xếp hạng vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel bứt phá về đích - ảnh 1

Caique tỏa sáng trong chiến thắng của Viettel trước Than Quảng Ninh

Minh Hoàng

Với 38 điểm, Viettel tạo khoảng cách 4 điểm so với đội xếp nhì Sài Gòn FC, 5 điểm so với đội xếp hạng ba Hà Nội FC. Muốn đua tranh vô địch với Viettel, ở trận đấu muộn vòng 6 diễn ra lúc 19 giờ 15 hôm nay, Hà Nội FC phải thắng Sài Gòn FC và ngược lại. Trong khi đó, trận thua trước Viettel khiến Than Quảng Ninh tự loại mình khỏi cuộc đua vô địch.
Bảng xếp hạng vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel bứt phá về đích - ảnh 2

Viettel tiến gần đến ngôi vô địch V-League 2020

Minh Hoàng

Với việc đấu sớm và giành chiến thắng, Viettel đang gây áp lực tâm lý rất lớn đối với nhà vô địch Hà Nội FC. Việc cần phải làm của Hà Nội FC là thắng Sài Gòn FC ở vòng 6, thắng Than Quảng Ninh ở vòng 7 cũng là vòng cuối đồng thời trông chờ Viettel sẩy chân trước Sài Gòn FC. Rõ ràng lúc này cửa bảo vệ ngôi vô địch của Hà Nội FC đầy khó khăn và thách thức.
Bảng xếp hạng vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel bứt phá về đích - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Tuan Ngoc

Mai Tuan Ngoc

Mong Viettel vô địch năm nay để ông Hiển bẽ mặt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Quyết được xem như 'tân binh' của đội tuyển Việt Nam /// ẢNH: Đ.HUY

Đội tuyển Việt Nam tập trung: Chờ nhân tố X của thầy Park

Ngày 6.12, đợt tập trung đầu tiên và duy nhất của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020 sẽ bắt đầu. Với những cầu thủ trụ cột, họ sẽ gặp áp lực lớn trong việc phải giữ vững phong độ. Ngược lại, đây lại là thời điểm vàng để nhiều tân binh ghi điểm với thầy Park.