Báo chí Thái Lan: ‘Lạ lùng Kiatisak và CLB HAGL đi đâu cũng gây sốt vé’

11 Thanh Niên Online
Tờ Siam Sport trong bài viết mới nhất về HLV Kiatisak và CLB HAGL cho biết: ‘Cơn sốt Zico ở Việt Nam và V-League tiếp tục tăng nhiệt’, 2.000 vé trận gặp Thanh Hóa bán sạch chỉ trong buổi sáng 26.4.
HLV Kiatisak và CLB HAGL đi đâu cũng gây sốt vé tiếp tục được báo chí Thái Lan thông tin rất kỹ /// Siam Sport HLV Kiatisak và CLB HAGL đi đâu cũng gây sốt vé tiếp tục được báo chí Thái Lan thông tin rất kỹ - Siam Sport
HLV Kiatisak và CLB HAGL đi đâu cũng gây sốt vé tiếp tục được báo chí Thái Lan thông tin rất kỹ
Siam Sport
Cũng theo tờ Siam Sport bình luận: “Rất lạ lùng, HLV KiatisakCLB HAGL đi đến đâu cũng gây sốt vé không chỉ riêng ở sân nhà Pleiku”. Điều này giúp giải V-League ngày càng thu hút người xem, khi các sân luôn có tình trạng khán giả phải đến xếp hàng từ sớm để mua vé - những hình ảnh chỉ xảy ra mỗi khi tuyển Việt Nam thi đấu.
Gần nhất, trận đội bóng phố núi đi thi đấu ở sân khách Hòa Xuân trước Đà Nẵng (HAGL thắng 2-0), cũng gây sốt vé và lần đầu tiên trong lịch sử sân này đón lượng khán giả kỷ lục đến 20.000 người xem.
Trong khi đó, ở trận sân khách tiếp theo gặp Thanh Hóa ở vòng 11 V-League lúc 17 giờ ngày 28.4, sự có mặt của dàn sao CLB HAGL cùng HLV Kiatisak cũng lập tức khiến khán giả xứ Thanh lên cơn sốt và xếp hàng từ 6 giờ sáng 26.4 để mua vé.
Tờ Siam Sport dẫn các nguồn tin của mình cho biết, các nhà tổ chức ở sân Thanh Hóa mới mở bán vé đợt đầu khoảng 2.000 vé với giá vé từ 40.000 đồng (tương đương 55 baht) và 60.000 đồng (khoảng 80 baht), nhưng đã bán hết sạch trong vài giờ đồng hồ. 
Báo chí Thái Lan: ‘Lạ lùng Kiatisak và CLB HAGL đi đâu cũng gây sốt vé’ - ảnh 1

Hình ảnh CĐV mua vé xem HLV Kiatisak và CLB HAGL thi đấu trên tờ Siam Sport

Siam Sport

Vé trận đấu này sẽ còn mở bán tiếp cho đến sát giờ diễn ra trận đấu, nhưng tờ Siam Sport cho rằng: “Chắc chắn sẽ không đủ đáp ứng do số lượng người muốn mua vé vào xem quá lớn, giống như các trận gần đây khi thầy trò HLV Kiatisak thi đấu ở sân nhà Pleiku đều trong tình trạng “cháy vé” với số lượng 10.000 vé luôn bán hết”.
Hình ảnh CĐV xếp hàng dài mua vé xem HLV Kiatisak và CLB HAGL thi đấu ở V-League, cũng theo báo chí Thái Lan nhận định là điều cực hiếm hiện nay trong bóng đá thế giới, vì nhiều nơi vẫn còn hạn chế người xem.
Báo chí Thái Lan: ‘Lạ lùng Kiatisak và CLB HAGL đi đâu cũng gây sốt vé’ - ảnh 2

CĐV kiên nhẫn xếp hàng mua vé

Siam Sport

Sau trận gặp Thanh Hóa, HLV Kiatisak và CLB HAGL quay về sân nhà Pleiku gặp Bình Dương ngày 2.5 và sau đó là trận gặp Than Quảng Ninh ở sân khách ngày 9.5 cùng trận vòng 1/8 Cúp quốc gia gặp lại Đà Nẵng trong tháng 7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien Tran

Tien Tran

Vẫn những cầu thủ đó nhưng các năm trước HAGL đá đâu thua đó. Nhưng mùa này vẫn những con người đó chỉ thay mỗi huấn luyện viên thì HAGLđá đâu thắng đấy. Vậy là rõ ràng quá rồi, chúng ta hãy thừa nhận người ta là HLV giỏi đi. Đừng cố chấp bảo may mắn làm gì nghe không lọt tai tí nào.
Mr.Tran

Mr.Tran

Con người ta dù làm bất cứ việc gì nếu thành công, đều ko thể thiếu yếu tố may mắn, dù ít hay nhiều. Kiatisak rất giỏi nhưng lại đến vào thời điểm kỷ nguyên vàng của lứa bầu Đức và sự suy yếu của các đội bóng cạnh tranh khác.
Khoai An Sang

Khoai An Sang

Phủ nhận tài năng của Kiatisak rồi bạn ! Mới trước mặt cũng bấy nhiêu quân đấy, các hlv trước phải chấp nhận ra đi, giờ lại thay đổi 180 độ. Dĩ nhiên Kỉtisak đã giải quyết được vấn đề nội bộ và lòng trắc ẩn đá cho vui của bầu Đức
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Nói như bạn kia thì ông Park hamg Seo thành công ở VN cũng nhờ may mắn !
Minh Còi

Minh Còi

Đôi khi sức mạnh có sẵn nhưng đội chưa phát huy được vì thiếu một nhân tố gắn kết nào đó và Zico Thái là nhân tố còn thiếu đó. Trong cuộc sống đôi khi chỉ cần một cú hích nhỏ, một biến cố nhỏ cũng đủ làm thay đổi một tương lai, một con người.
Nh***@gmail.com

Nh***@gmail.com

Các cổ động viên nữ chủ yếu xem mặt thần tượng zico Thái hơn là xem bóng đá .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm