Báo Thái tiết lộ lương ‘khủng’ của Kiatisak khi về với bầu Đức

29 Thanh Niên Online
Trong lúc HLV Kiatisak đang cách ly ở 1 khách sạn tại TP.HCM, đếm từng ngày chờ hội quân cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thì báo Thái Lan tiết lộ thu nhập khủng mà cựu danh thủ này có được từ bầu Đức.
Kiatisak được báo chí Thái Lan quan tâm đặc biệt khi trở lại HAGL dẫn dắt lứa tài năng Công Phượng, Tuấn Anh /// FBNV Kiatisak được báo chí Thái Lan quan tâm đặc biệt khi trở lại HAGL dẫn dắt lứa tài năng Công Phượng, Tuấn Anh - FBNV
Kiatisak được báo chí Thái Lan quan tâm đặc biệt khi trở lại HAGL dẫn dắt lứa tài năng Công Phượng, Tuấn Anh
FBNV
Hôm nay là ngày thứ 11 HLV Kiatisak cách ly tại TP.HCM. Anh còn 3 ngày nữa để hoàn tất qui định cách ly 14 ngày rồi đến Bình Dương hội quân cùng đội bóng vốn đang tham dự giải bóng đá tập huấn tại đây. Dự kiến HLV Kiatisak sẽ bắt tay trực tiếp huấn luyện cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… từ sau giải đấu này.
Báo Thái tiết lộ lương ‘khủng’ của Kiatisak khi về với bầu Đức - ảnh 1

Kiatisak "khoe" hình ở nơi cách ly tại TP.HCM

FBNV

Trong lúc bầu Đức cùng CLB HAGL lẫn HLV Kiatisak giữ kín chuyện lương bổng thì mới đây, truyền thông Thái Lan tiết lộ cặn kẽ thu nhập của HLV này.

HLV Kiatisak tung siêu phẩm đánh đàn, hát tiếng Việt "phiêu linh"

Theo đó mức lương mà Kiatisak nhận được mỗi tháng tại CLB HAGL là 800.000 baht (khoảng 26.666 USD), chưa kể tiền thưởng cùng hậu đãi khác. Tính ra thu nhập cứng mỗi năm của Kiatisak khi nắm HAGL trong hợp đồng 2 năm khoảng 700.000 USD, nếu cộng các chi phí khác, con số ước tính cả triệu USD.
Báo Thái tiết lộ lương ‘khủng’ của Kiatisak khi về với bầu Đức - ảnh 2

Kiatisak thu nhập khủng trong thời gian đầu quân cho HAGL

AFP

Cũng theo truyền thông Thái Lan, hồi năm 2002 khi Kiatisak nhận lời về với bầu Đức, thi đấu cho HAGL, anh nhận lương “khủng” thời đó là 10.000 USD/tháng. Trong 5 năm chơi cho HAGL thời điểm đó, Kiatisak kiếm hơn chục tỉ đồng.
Báo Thái tiết lộ lương ‘khủng’ của Kiatisak khi về với bầu Đức - ảnh 3

Bầu Đức tạo điều kiện tốt nhất cho Kiatisak lẫn lứa cầu thủ tài năng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...

Khả Hòa

Độ chịu “chơi” và chịu “chi” của bầu Đức thì làng bóng đá ai cũng biết. Vì thế thương vụ Kiatisak với bầu Đức cũng quá nặng nề chuyện tiền bạc, quan trọng là tìm thầy giỏi, phù hợp cho lứa cầu thủ tài năng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy…tỏa sáng. HAGL vì thế cũng hứa hẹn có mùa giải bùng nổ, đáng xem.

Tất tần tật về tân HLV TP.HCM hưởng lương 700 triệu/tháng, hơn cả Kiatisak

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
tâm phan

tâm phan

Cố lên HAGL
Di***@gmail.com

Di***@gmail.com

Luồng gió mới cho HAGL.
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Chúc mừng HAGL!
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

Một lần nữa chúng ta cảm ơn Bầu Đức về toàn diện ông đã, đang và sẽ cống hiến cho bóng đá nước Việt. Trong câu chuyện này, hình như dư luận, kể cả các nhà báo "bỏ quên" một hệ quả rất hay: tình cảm tốt đẹp giữa Việt Nam với Thái Lan.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.