Bầu Đức cho Hải Phòng mượn Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều

4 Thanh Niên Online
2 cầu thủ thuộc thế hệ vàng của Hoàng Anh Gia Lai là tiền vệ Châu Ngọc Quang và hậu vệ Trần Hữu Đông Triều đã được bầu Đức đồng ý cho CLB Hải Phòng mượn để thi đấu giai đoạn 2 V-League 2021.
Ngọc Quang trong trận đấu tập tại sân Pleiku /// Minh Vỹ Ngọc Quang trong trận đấu tập tại sân Pleiku - Minh Vỹ
Ngọc Quang trong trận đấu tập tại sân Pleiku
Minh Vỹ
 
Hôm qua, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của Hoàng Anh Gia Lai đã đồng ý cho đội Hải Phòng mượn 2 cầu thủ cùng lứa với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…để thi đấu giai đoạn 2 V-League 2021. Đó là tiền vệ tấn công Châu Ngọc Quang (25 tuổi) và Trần Hữu Đông Triều (26 tuổi), cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Cả 2 gương mặt này đều là đồng hương quê Quảng Nam.
Mùa giải 2017, Châu Ngọc Quang là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc nhất trong màu áo của đội bóng phố Núi. Anh ra sân thi đấu 25 trận, ghi được 5 bàn thắng. Với nhãn quan chiến thuật tốt, lối chơi thông minh, sáng tạo, mỗi lần bóng nằm trong chân của Châu Ngọc Quang, anh luôn biết cách tạo sóng gió với khung thành đối phương. Nhờ phong độ tốt, Ngọc Quang từng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội U.23 Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng chung kết U.23 châu Á 2018 tại Thường Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên do liên tục dính phải chấn thương đầu gối nên Ngọc Quang đã không thể đóng góp nhiều cho tuyển U.23 Việt Nam.
Bầu Đức cho Hải Phòng mượn Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều - ảnh 1

Châu Ngọc Quang

Minh Vỹ

Còn Trần Hữu Đông Triều từng là một trong 4 “hạt giống đỏ” của Học viện HA.GL- Arsenal JMG (nay là Học viện HA.GL) năm 2012 được mời sang CLB Arsenal để tập luyện cùng đội trẻ U.18 trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó, trong khi tài năng của Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh liên tục thăng tiến thì Đông Triều bị tụt lại phía sau.
Có giai đoạn anh đã được bầu Đức cho tăng cường đến Bình Dương nhưng anh vẫn ít được ra sân, nhưng với kinh nghiệm đã từng khoác áo đội U.19, U.22, U.23 Việt Nam, Đông Triều vẫn là 1 gương mặt có chất lượng mà Hải Phòng sẽ cần thiết sử dụng để tăng thêm sự chắc chắn ở tuyến giữa đội bóng trong giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.
Bầu Đức cho Hải Phòng mượn Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều - ảnh 2

Đông Triều

Minh Trần

Đây là lần thứ 2, bầu Đức cho Hải Phòng mượn quân. Trước đó, vào cuối năm 2017, bộ đôi cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long cũng đã được tăng cường cho Hải Phòng. Hiện tại Hoàng Nam đang khoác áo CLB Bóng đá Công an Nhân dân, còn Thành Long chơi cho CLB Thanh Hóa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Perter Rum

Perter Rum

Chơi mà cho mượn không ai chơi lại bay. Đội quê hương mình ko lo, lo người dưng
NHỜ NGUYỄN VĂN

NHỜ NGUYỄN VĂN

Nghe mùi là biết GATO và mù về kiến thức bóng đá. Chịu!
BaoLe

BaoLe

Cho mượn để đá cho T.Bình Định chết luôn đó mà bạn, vòng 13 T.BĐ gặp HP mà. T.BĐ thắng thì vào top 6 mà thua là vào nhóm tranh trụ hạng.
ZHoang

ZHoang

Bình Dương đã trả 2 năm lương cho 4 phút ra sân mà HP không sợ sao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các CLB đều phản ứng nếu V-League kéo qua nằm 2022  /// Đông Nghi

V-League 2021 nên đá tiếp hay dừng?

V-League 2021 nên đá tiếp hay dừng lại sau khi các CLB đã gửi trả lời thăm dò của công ty VPF, ban điều hành giải về phương án thi đấu phần còn lại của mùa giải năm 2021.