Bầu Đức không còn “nổ” dù HAGL thắng ấn tượng

11 Thanh Niên Online
HAGL đang là đội chơi ấn tượng nhất ở V-League 2021, nhưng bầu Đức rất điềm đạm, ông không còn “nổ” như trước kia.
Bầu Đức điềm tĩnh đón nhận chiến thắng của HAGL /// Minh Trần Bầu Đức điềm tĩnh đón nhận chiến thắng của HAGL - Minh Trần
Bầu Đức điềm tĩnh đón nhận chiến thắng của HAGL
Minh Trần
Đội quân của HLV Kiatisak đã chơi rất hay ở V-League 2021 khi 3 trận liên tiếp không bị lọt lưới với 2 thắng 1 hòa. Hai chiến thắng 3 sao liên tiếp trước CLB Viettel và CLB TP.HCM của Lee Nguyễn giúp HAGL giữ vững ngôi đầu bảng cùng với sự thán phục của các đối thủ.
Nếu như trước đây bầu Đức sẽ rất tự hào về “đám trẻ” của mình, ông sẽ ca ngợi chiến tích của HLV Kiatisak cùng các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy…, thì bây giờ ông đã rất khác.
Nói về ngôi đầu bảng của HAGL, bầu Đức khiêm tốn: “Chưa là gì đâu. Phải 5 trận đấu nữa mới có thể biết được thực lực cũng như lối chơi HAGL. Chặng đường phía trước còn rất dài, chưa thể nói trước được điều gì”.
Bầu Đức không còn “nổ” dù HAGL thắng ấn tượng - ảnh 1

HAGL trở thành đội bóng mạnh ở V-League

Ngọc Linh

Bầu Đức cũng nói rằng với thực lực hiện có HAGL gặp CLB Hà Nội thì cũng chưa biết thế nào, bởi CLB Hà Nội mới là đội bóng mạnh ở V-League. “Gặp Hà Nội thì chưa biết kết quả thế nào. Cứ để cho các cầu thủ chơi bóng thoải mái và thể hiện mình. Các trận thắng này là của thầy trò HLV Kiatisak chứ đâu phải của tôi”.
Để HAGL có lối chơi hay đẹp thu hút người hâm mộ ở sân chơi V-League, bầu Đức đã gọi tất cả những cầu thủ hay nhất của mình về lại HAGL. Ngoài ra, ông còn chi đậm để thuê Kiatisak và lệnh cho “Sắc” phải thực hiện lối đá tấn công đẹp mắt với HAGL. Cho nên, khi HAGL chiến thắng, người hâm mộ trên sân Pleiku đã hô vang tên bầu Đức như để cảm ơn ông đã góp phần tạo nên một đội bóng chơi cống hiến vì người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Thực tế thì bầu Đức chưa bao giờ nổ mà là bức xúc, bức xúc vì cơ chế một ông chủ ôm nhiều đội bóng, bức xúc vì trọng tài làm việc quá kém. Chính sự phát biểu thẳng thắn mà thiệt thòi luôn đeo bám HAGL.
anh vjet

anh vjet

Sao bạn nói như người cầm dao mỗ xẻ bóng đá Việt Nam thế, người ta còn hùa nhau để dìm cho chết HAGL nữa đó bạn ơi .
Đông Hưng

Đông Hưng

Tôi và con trai tôi vẫn yêu mến các cầu thủ HAGL kể cả khi họ thua tơi tả, yêu vì nhân cách của họ.
Toan Văn Huy Toàn

Toan Văn Huy Toàn

Nửa đội tuyển quốc gia ở hàng trên, tinh thần kiên cường... họ đã thắng và sẽ thắng nữa! Nhìn hai cầu thủ cùng áo số 98 của Viettel và TP HCM mà thấy chán quá!
Hítle

Hítle

HAGL xứng đáng vô địch năm nay khi ông bầu biết khiêm tốn
Quoc Tuan

Quoc Tuan

Sẽ vô địch 2 năm liên tiếp, các bạn hãy tin tôi đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm