HAGL lên đỉnh V-League: Kiatisak đã làm bầu Đức sướng!

12 Thanh Niên Online
Kiatisak đã thật sự làm bầu Đức sướng khi dẫn dắt HAGL thi đấu đẹp mắt, mạnh mẽ và rất hiệu quả để vươn lên đầu bảng xếp hạng V-League 2021.
Kiatisak đã không phụ niềm tin của bầu Đức /// Độc Lập Kiatisak đã không phụ niềm tin của bầu Đức - Độc Lập
Kiatisak đã không phụ niềm tin của bầu Đức
Độc Lập
Đã lâu lắm rồi, HAGL mới lần đầu tiên ngạo nghễ trên bảng xếp hạng V-League. Đây là điều ao ước của bầu Đức khi ông đầu tư rất nhiều tiền của để đào tạo nên lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn…

Highlights Viettel 0 - 3 HAGL: Công Phượng lập siêu phẩm, Văn Thanh ghi cú đúp

Cũng là chiến thắng, nhưng ở trận thắng Bình Định tại vòng 3, bầu Đức nói rằng thắng nhưng chưa sướng. Ở trận đấu đó, HAGL chỉ chơi hay hiệp một, còn hiệp 2 họ chơi phập phù, hàng thủ lỏng lẻo mà chỉ có may mắn mới giúp đội bóng phố núi giữ được chiến thắng.
Hồi hộp suốt cả hiệp 2 trận thắng Bình Định, bầu Đức chưa sướng là lẽ đương nhiên.
HAGL lên đỉnh V-League: Kiatisak đã làm bầu Đức sướng! - ảnh 1

HAGL rất hay trong chiến thắng trước Viettel

Minh Tú

Thế nhưng, ở vòng 5 khi đội bóng phố núi thắng Viettel trên sân Hàng Đẫy, bầu Đức đã sướng rơn khi thấy HAGL chững chạc, công thủ toàn diện.
Càng ngày, Kiatisak càng nhào nặn nên một HAGL rất mạnh mẽ và hiệu quả. Ngoài việc giải quyết êm thắm vụ Xuân Trường – Dong Kim-su, Kiatisak còn giúp hồi sinh hàng loạt cầu thủ trụ cột của HAGL như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn…
Bầu Đức đã tin Kiatisak, giao cả đội bóng cho anh và đến lúc Kiatisak đáp trả bằng một HAGL tươi mới khiến các đối thủ ở V-League phải nể sợ.
Bầu Đức sướng vì ông đã không tin nhầm người. Ông càng sướng hơn khi “đám trẻ” của ông đã thật sự trưởng thành ở sân chơi V-League.
Ở độ tuổi chín muồi, đây thật sự là thời điểm để HAGL chứng tỏ mình bằng ngôi vô địch sau bao năm chờ đợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Vu

Thanh Vu

Mấy bài viết về HAGL rất hay ,nhất là các bài viết phân tích chiến thuật của Săc.Gửi lời cảm ơn các nhà báo thể thao của quý báo.Nay tôi đã 83 tuổi,thời trẻ cũng từng viết cho 1 số báo về thể thao,có khi còn có tặng phẩm,nhưng không thể so bì với các bạn.Các bạn phân tích quá giổi mà đọc mấy báo khác không thấy ai viết được như thế .Cám ơn nhiều.
Điền Bành

Điền Bành

Không có bầu Đức bóng đá Việt Nam không phát triển
Lê Bình Sơn

Lê Bình Sơn

Hấp dẫn nhất vẫn là đội bóng chú Đức.
Nguyễn Văn Tâm

Nguyễn Văn Tâm

Nể phục bầu Đức cả một đời tâm huyết vì bóng đá Việt . Cảm ơn ông, đã đến lúc đội bóng của ông gặt hái thành công .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm