Bầu Đức: “Quan trọng là các cầu thủ đã trưởng thành”

6 Thanh Niên Online
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức nói rằng, điều mà HAGL làm được ở mùa giải năm nay là các cầu thủ đã trưởng thành, còn chức vô địch hay không không quan trọng”.
Bầu Đức nói rằng chức vô địch không quá quan trọng /// Minh Trần Bầu Đức nói rằng chức vô địch không quá quan trọng - Minh Trần
Bầu Đức nói rằng chức vô địch không quá quan trọng
Minh Trần
Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định hủy V-League 2020-2021, như vậy kết quả giải đấu sẽ bị hủy. Điều này khiến HAGL lỡ mất chức vô địch của mình vì họ chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng và các cầu thủ đang có phong độ tốt. Sau 12 vòng đấu, đội bóng phố núi đang đứng đầu bảng với 29 điểm, hơn Viettel xếp kế 3 điểm.
Ở mùa giải năm nay, dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, HAGL thật sự chơi rất hay, được người hâm mộ cả nước yêu thích. Không chỉ thể hiện bóng đá tấn công đẹp mắt mà đội quân của HLV Kiatisak còn chơi hiệu quả nên luôn dẫn đầu bảng xếp hạng.
Bầu Đức: “Quan trọng là các cầu thủ đã trưởng thành” - ảnh 1

Các cầu thủ HAGL trưởng thành ở mùa giải 2020-2021

Minh Trần

Nói về quyết định của Ban chấp hành VFF, bầu Đức bày tỏ: “Tình hình dịch bệnh tràn lan thế này thì việc hủy giải cũng là điều có thể đoán được trước. HAGL không quan trọng việc vô địch hay không, cái quan trọng là cầu thủ đã trưởng thành. Tôi thật sự vui vì mục đích của tôi làm là vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Bây giờ, HAGL có 7 cầu thủ thường xuyên đá chính ở tuyển Việt Nam đó cũng là điều đáng mừng rồi”.
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức còn cho biết việc các cầu thủ trưởng thành, thi đấu chững chạc, tăng sức mạnh và kỹ thuật chính là điều ông phấn khởi khi xem HAGL thi đấu. Chắc chắn HAGL sẽ tiếp tục chơi tốt ở mùa giải năm tới khi dịch bệnh được không chế.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiênluong

Thiênluong

Nghe ông nói quá đã .không ham hố chức vô địch bằng mọi cách .nhưng luôn được người hâm mộ yêu thích .
Tien Tri Nguyen

Tien Tri Nguyen

Ý kiến của bầu Đức và các ông bầu khác đã rõ; Còn ý kiến của bầu Hiển thì sao?
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Nhìn cái hình đội bóng lúc cón bé, vui làm sao! ông Đức có nhãn quan rộng lớn, nhìn thấu tương lai các cậu bé này. Mắt thần!
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

"Bọn nhỏ" của ông Đức chặm lớn quá. Gần tuổi "lão tướng" rồi mới trưởng thành !
Kiều Đức Hùng

Kiều Đức Hùng

Tuổi 24-25 mà lão tướng?!!! GATO thì cũng có mức độ thôi!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm