Bầu Hiển ủng hộ 10 tỉ đồng phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ông chủ của CLB Hà Nội Đỗ Quang Hiển đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng về việc ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cần nhiều tấm lòng ủng hộ từ các doanh nghiệp /// Ảnh: Anh Việt Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cần nhiều tấm lòng ủng hộ từ các doanh nghiệp - Ảnh: Anh Việt
Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cần nhiều tấm lòng ủng hộ từ các doanh nghiệp
Ảnh: Anh Việt
Ngày 19.3, tại Hà Nội, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) đã tiếp nhận số tiền 10 tỉ đồng từ hai đơn vị là Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT (mỗi đơn vị quyên góp 5 tỷ đồng). Số tiền này được ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

CLB mời Quang Hải thử việc phát hiệu nhiều ca nhiễm Covid-19

Cách đây ít ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã kêu gọi “mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các giới, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái”, hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19".
Bầu Hiển ủng hộ 10 tỉ đồng phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Số tiền 5 tỉ đồng từ Tập đoàn T&T

Ảnh: Việt Anh

Trong ngày tiếp nhận, ông Trần Thanh Mẫn đã cảm ơn Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp đã quan tâm, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tích cực ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Các nguồn lực ủng hộ từ người dân và doanh nghiệp sẽ được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam điều chuyển cho ngành y tế, lực lượng vũ trang để mua sắm trang thiết bị, chi phí cho công tác phòng chống dịch. “Giữa lúc đất nước đang khó khăn, sự chung tay của các doanh nghiệp, của các tập đoàn lớn là hết sức quan trọng và ý nghĩa”, ông Trần Thanh Mẫn cho biết. 

HLV Park Hang-seo và thử thách rửa tay đúng cách

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1