Bình Dương sẽ rất đáng gờm khi có HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt

2 Thanh Niên Online
Có được vị tướng tài Phan Thanh Hùng, CLB Bình Dương sẽ như “hổ thêm cánh” sẵn sàng tranh chấp các vị trí hàng đầu V-League 2021.
HLV Phan Thanh Hùng luôn được xem là HLV hàng đầu V-League /// Nhật Duy HLV Phan Thanh Hùng luôn được xem là HLV hàng đầu V-League - Nhật Duy
HLV Phan Thanh Hùng luôn được xem là HLV hàng đầu V-League
Nhật Duy
HLV Phan Thanh Hùng đã nhận lời dẫn dắt Becamex Bình Dương ở mùa bóng 2021. Dù chưa chính thức ký hợp đồng, nhưng với truyền thống “chiêu đãi hiền sỹ”, tin rằng Bình Dương sẽ đáp ứng các yêu cầu HLV Phan Thanh Hùng đề ra để có được vị HLV giỏi này.
Về phía HLV Phan Thanh Hùng, ông cũng muốn có một lần thử sức mình ở các đội bóng phía Nam, nên Bình Dương là đội bóng phù hợp với vị HLV họ Phan ở thời điểm này.
Nắm đội Than Quảng Ninh, dù không có lực lượng mạnh, lại cho Hải Phòng mượn bộ 3 trụ cột Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Fagan, nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn “liệu cơm gắp mắm” để đội bóng vùng đất mỏ chơi hay và cán đích vị trí thứ 4 ở V-League 2020.
Đến với Bình Dương, nơi có các cầu thủ trẻ đang khát khao thể hiện mình như Tống Anh Tỷ, Tiến Linh, Duy Khánh, Trọng Huy, Dũ Đạt…, cùng các ngoại binh chất lượng, nhiều khả năng HLV Phan Thanh Hùng sẽ biến Bình Dương thành “ngựa ô” để thách thức mọi đối thủ ở V-League 2021.
Đã nhiều năm rồi, khán giả Bình Dương có phần ngán ngẩm khi đội bóng miền Đông Nam bộ thi đấu không có khát vọng đoạt vị trí cao, họ chỉ đá làng nhàng để trụ hạng.
Vì thế với quyết tâm mời bằng được HLV Phan Thanh Hùng, cho thấy Bình Dương mùa này đã khác. Đội bóng được mệnh danh "Chelsea" ngày nào sẽ trở lại mạnh mẽ để kéo người hâm mộ đến sân.
Bình Dương sẽ rất đáng gờm khi có HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt - ảnh 1

Bình Dương sẽ rất đáng gờm nếu được HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt

Độc Lập

HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá rất cao ở V-League bởi ông có chuyên môn tốt, đặc biệt là nhãn quan chiến thuật, đọc trận đấu giỏi và biết điều chỉnh trận đấu kịp thời để xoay chuyển tình thế. Ngoài ra HLV Phan Thanh Hùng còn là người sống tình cảm, rất hiểu các cầu thủ nên dẫn dắt đội bóng nào, các cầu thủ cũng đá hết mình vì ông.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Đáng tiếc là ông Hùng công bố việc rời Quảng Ninh hơi muộn, nếu ko thì bầu Đức đâu cần tốn tiền mời huyền thoại Thái Lan ?
Cuong Pham phu

Cuong Pham phu

Cái quan trọng là cầu thủ có nể phục HLV hay không thôi ! Làm HLV thì cầu thủ nám hết 3 chân ghế rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm