Bộ đôi ‘sát thủ’ triệu USD tuyển Costa Rica của CLB TP.HCM ra mắt

1 Thanh Niên Online
Hai chân sút thượng thặng tuyển Costa Rica, Ariel Rodriguez-Jose Ortiz hoàn tất 14 ngày cách ly, vượt qua bài kiểm tra y tế, sẵn sàng cùng CLB TP.HCM chinh phục các đấu trường V-League, Cúp quốc gia lẫn AFC Cup.
ose Ortiz  được kỳ vọng tỏa sáng trong màu áo CLB TP.HCM /// Instagram nhân vật ose Ortiz được kỳ vọng tỏa sáng trong màu áo CLB TP.HCM - Instagram nhân vật
ose Ortiz được kỳ vọng tỏa sáng trong màu áo CLB TP.HCM
Instagram nhân vật
Sau 14 ngày cách ly phòng dịch bệnh Covid-19 theo qui định, ngày 1.8, bộ đôi tiền đạo đến từ Costa Rica là Ariel Rodriguez, Jose Ortiz được tự do ra đường.

Tuyển thủ Costa Rica tài năng thế nào mà CLB TP.HCM chi triệu USD chuyển nhượng?

Lẽ ra họ đã hội quân, tập luyện cùng Công Phượng và các đồng đội ở thời điểm này, thậm chí được kỳ vọng đá trận ra mắt ở vòng 12 V-League gặp HAGL ngày 3.8 nhưng dịch bệnh tái phát khiến V-League tạm hoãn khiến kế hoạch đảo lộn.
Bộ đôi ‘sát thủ’ triệu USD tuyển Costa Rica của CLB TP.HCM ra mắt  - ảnh 1

Ariel Rodriguez (trái) cùng Jose Ortiz dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ

Instagram nhân vật

CLB TP.HCM đang cho cầu thủ xả trại nên Ariel Rodriguez-Jose Ortiz cũng chưa thể ra sân tập cùng các đồng đội dù đã vượt qua bài kiểm tra y tế. Việc V-League tạm hoãn cũng là cơ hội để bộ đôi này có thời gian hòa nhập cùng CLB TP.HCM, đội dự kiến trở lại tập luyện vào ngày 9.8 tới.
Bộ đôi ‘sát thủ’ triệu USD tuyển Costa Rica của CLB TP.HCM ra mắt  - ảnh 2

Ariel Rodriguez cùng đồng hương Jose Ortiz dễ sàng vượt qua bài kiểm tra y tế để gia nhập CLB TP.HCM

Instagram nhân vật

Trong thời gian chờ ra mắt đồng đội lẫn người hâm mộ, Ariel Rodriguez-Jose Ortiz tranh thủ dạo phố, thưởng thức ẩm thực Sài Gòn. Cả hai tranh thủ “check in” phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành nhằm giới thiệu với bạn bè ở quê nhà Costa Rica. Đặc biệt họ "há hốc mồm" khi thấy quá nhiều xe máy lưu thông trên đường phố Sài Gòn.
Bộ đôi ‘sát thủ’ triệu USD tuyển Costa Rica của CLB TP.HCM ra mắt  - ảnh 3

Ariel Rodriguez (phải) cùng Jose Ortiz ra ngoài ăn tối sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly tại TP.HCM

Instagram nhân vật

CLB TP.HCM chiêu mộ Ariel Rodriguez-Jose Ortiz với chi phí lên tới triệu USD nhằm gia cố cho hàng công vốn đang thiếu nhân tố tạo đột biến, chưa kể TP.HCM cũng đang khuyết 1 suất ngoại binh khi Alex Lima chia tay giữa chừng. Lãnh đạo CLB TP.HCM kỳ vọng bộ Ariel Rodriguez-Jose Ortiz thể hiện được đẳng cấp như những gì mà họ làm được trong màu áo tuyển Costa Rica hay ở các CLB trước đó.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
wt***@gmail.com

wt***@gmail.com

Làn gió mới cho sân chơi hứng khởi!
Mong 2 e thể hiện đc phong độ của mình 🤗

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.