Bùi Tiến Dũng tận hưởng những ngày nghỉ hạnh phúc bên bạn gái người mẫu xinh đẹp

13 Thanh Niên Online
V-League tạm nghỉ vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 đồng thời “nhường sân” cho tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022. Đây cũng là thời điểm thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng như nhiều đồng nghiệp có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên bạn gái người mẫu Ukraine xinh đẹp  /// FBNV Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên bạn gái người mẫu Ukraine xinh đẹp - FBNV
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên bạn gái người mẫu Ukraine xinh đẹp
FBNV
Do không được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam đợt này nên thủ môn Bùi Tiến Dũng được thoải mái nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng trong thời gian CLB TP.HCM cho xả trại. Chàng thủ môn tranh thủ thời gian này để ở bên cạnh gia đình, đặc biệt là người bạn gái người mẫu Ukraine xinh đẹp Dianka Zakhidova.
Bùi Tiến Dũng tận hưởng những ngày nghỉ hạnh phúc bên bạn gái người mẫu xinh đẹp - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên bạn gái người mẫu Ukraine

FBNV

Thời gian này Dianka Zakhidova vẫn khá bận rộn với công việc của một người mẫu tự do. Bùi Tiến Dũng cũng tất bật phát triển dự án thời trang của mình. Tuy nhiên, cặp trai tài gái sắc luôn dành thời gian đi ăn uống, vui chơi cùng nhau. Cả 2 thường xuyên đăng hình ảnh tính tứ trông rất đẹp đôi và hạnh phúc.
Bùi Tiến Dũng tận hưởng những ngày nghỉ hạnh phúc bên bạn gái người mẫu xinh đẹp - ảnh 2
Bùi Tiến Dũng tận hưởng những ngày nghỉ hạnh phúc bên bạn gái người mẫu xinh đẹp - ảnh 3

Cặp đôi trai tài gái sắc Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova

FBNA

Trước khi V-League 2021 tạm hoãn, thủ môn Bùi Tiến Dũng được trao cơ hội ra sân ở vòng 11, 12 và thể hiện phong độ ấn tượng, được HLV Mano Polking khen ngợi. Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, chàng thủ môn 24 tuổi sẽ cạnh tranh sòng phẳng suất bắt chính với thủ môn Thanh Thắng trong thời gian tới. Không những thế người hùng U.23 châu Á Thường châu 2018 còn có cơ hội được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam trong thời gian tới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kien Do Trung

Kien Do Trung

Sướng gấp vạn lần mấy ông tuyển quốc gia ^^
Phocrom

Phocrom

Thủ môn ngộ nhận về trình độ, hết thời rôi, lo gái gú quảng cáo.
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Bắt 11m chẳng qua là may rủi
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, chàng thủ môn 24 tuổi sẽ cạnh tranh sòng phẳng suất bắt chính với thủ môn Thanh Thắng trong thời gian tới. Sau thời gian du hý với người đẹp làm gì còn " phong độ ".
Hai Levan

Hai Levan

Hỏi sao phong độ đi xuống còn đâu sức lực nửa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm