HLV Park Hang-seo lo lắng khi Hoàng Đức chấn thương sau pha tranh chấp với Minh Vương

13 Thanh Niên Online
Một trong những tiền vệ tiến bộ nhiều nhất 2 mùa qua, Nguyễn Hoàng Đức bị nghi dập xương sau một pha va chạm khá mạnh với Minh Vương trong buổi tập ngày 15.5 khiến HLV Park Hang-seo tái mặt.
Hoàng Đức trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U.22 Việt Nam /// Độc Lập Hoàng Đức trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U.22 Việt Nam - Độc Lập
Hoàng Đức trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U.22 Việt Nam
Độc Lập
Dù là ngày thứ bảy cuối tuần, nhưng sáng 15.5 tuyển Việt Nam vẫn không xả hơi mà tiếp tục nuốt khối lượng tập với cường độ tăng cường từ HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, tin xấu ập đến khi Hoàng Đức bị chấn thương.
Hoàng Đức là một trong những tiền vệ trẻ tiến bộ nhanh nhất trong 2 năm qua, giúp anh từ chỗ một cầu thủ tiềm năng vươn mình thành trụ cột U.22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games 2019 và sau đó là chức vô địch V-League 2020 của Viettel.

Cập nhật ĐTVN tập chiều 16.5, Hoàng Đức bị đau phải tập với Xuân Trường

Sự lên chân của cầu có kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật thông minh như Hoàng Đức giúp mở ra rất nhiều hy vọng về luồng gió mới cho tuyến giữa tuyển Việt Nam, bên cạnh các tên tuổi quen thuộc như Tuấn Anh, Xuân Trường, Đức Huy...
Tầm quan trọng của Hoàng Đức càng lớn sau chấn thương của Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng, một trong những trụ cột hiếm hoi được cho là khó thay thế ở tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo.
HLV Park Hang-seo lo lắng khi Hoàng Đức chấn thương sau pha tranh chấp với Minh Vương - ảnh 1

Hoàng Đức là một trong những vũ khí bí mật của HLV Park Hang-seo

Độc Lập

Quay trở lại buổi tập sáng 15.5, Minh Vương và Hoàng Đức trong một nỗ lực tranh bóng đã va chạm khá mạnh khiến cầu thủ Viettel bị đau, phải cần bác sĩ chăm sóc y tế. Kết quả kiểm tra ở bệnh viện xác định anh bị dập xương mu bàn chân trái.
Chấn thương của Hoàng Đức được cho là không quá nặng nhưng vẫn khiến HLV Park Hang-seo tái mặt. Đáng lo hơn, sau buổi tập chiều 15.6, đến hôm nay bất ngờ Hoàng Đức không khởi động cùng đội bóng mà được săn sóc riêng một góc cùng với Xuân Trường.
Điều này khiến dấy lên những dấu hỏi về sức khỏe của Hoàng Đức, người rất có thể sẽ là sự lựa chọn số 1 đằng sau bộ đôi HAGL Xuân Trường - Tuấn Anh ở tuyến giữa tuyển Việt Nam. Càng căng hơn khi cả 2 ca chấn thương từ đầu đợt tập trung đều nằm ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khuongpd

Khuongpd

Khi đánh giá một vấn đề hay một cá nhân nào đó chúng ta cần cẩn trọng đặc biệt là trước công chúng. Không nên nhìn nhận vấn đề theo hướng chủ quan. Nhất là khi mình không có nhiều chuyên môn hay chưa hiểu rõ vấn đề.
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

Chẳng may bị chấn thương trong tập luyện là điều chẳng ai mong muốn nhưng cũng không tránh khỏi. "Tường thuật vắn tắt" về chấn thương của Hoàng Đức, mặc dù chưa tường minh được nêu ra trong bài này vừa làm người hâm mộ lo lắng cho đội tuyển, vừa thấy...ghét Minh Vương. Theo tôi, nhà báo không nên tường thuật như vậy.
phuong nguyen

phuong nguyen

Trong bóng đá chấn thương khi tập luyện hay thi đấu là chuyện bình thường .Tầm quan trọng của Hoàng Đức cho ĐT không quá quan trọng để HLV phải tái mặt .
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Tái mặt, xạm mặt, đó mặt, xanh mặt, tím mặt v.v. là do ông....nhà báo viết chứ nét mặt HLV Park Hang seo thế nào thì chỉ những người đúng gần ông ta lúc đó mới biết, bạn ạ.
Vân Thu Đoàn

Vân Thu Đoàn

Nhà báo chỉ cần phản ánh trung thực không cần thêm những nhận xét chủ quan khiến người đọc cảm thấy khó chịu.
Khoai An Sang

Khoai An Sang

Ko giựt tích thông tin làm sao bạn vào đọc. Nghề nó vậy, tôi cũng có tập huấn ngắn lớp kỹ năng viết bài, đăng tin
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.