'Rồng rắn' xếp hàng mua vé xem Quang Hải, Công Phượng đấu Văn Toản, Hữu Thắng

8 Thanh Niên Online
Sáng nay, hàng nghìn người dân Phú Thọ đã đến sân Việt Trì từ rất sớm để mua vé xem trận giao hữu lượt về giữa tuyển Việt Nam và đội U.22.
 
Người dân Phú Thọ xếp hàng mua vé  /// Ảnh Hoàng Quân Người dân Phú Thọ xếp hàng mua vé - Ảnh Hoàng Quân
Người dân Phú Thọ xếp hàng mua vé
Ảnh Hoàng Quân
Đúng 9 giờ sáng nay (25.12), Ban tổ chức trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội U.22 đã mở bán vé tại Nhà luyện tập thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ (cạnh sân vận động Việt Trì).
Theo kế hoạch, vé trận “nội bộ” của thầy Park sẽ được bán với 3 mệnh giá là 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Thời gian từ 9 giờ ngày 25.12 đến 15 giờ ngày 27.12, hoặc đến khi hết vé. Theo công bố của VFF, số lượng vé phát hành bằng với sức chứa của sân vận động Việt Trì (khoảng 17.000 chỗ ngồi). Vé bán hàng ngày cũng được chia đều theo tỉ lệ các khán đài.
'Rồng rắn' xếp hàng mua vé xem Quang Hải, Công Phượng đấu Văn Toản, Hữu Thắng - ảnh 1

Để mua vé xe tuyển Việt Nam đấu đội U.22, nhiều người đã đến điểm bán vé từ 3 giờ sáng

Ảnh Hoàng Quân

Theo ghi nhận của Thanh Niên, ngay từ sáng sớm 25.9, hàng nghìn người đã có mặt để xếp hàng mua vé. Một số người khẳng định đã đến nơi bán vé từ 3 giờ sáng. Có thể thấy, người dân đất Tổ rất vui khi Phú Thọ được đăng cai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội U.22.
Dù đông và háo hức nhưng người dân Phú Thọ rất có ý thức, không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy, tranh giành nhau trước các quầy vé.
Để tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ cũng như phòng chống dịch Covid-19, Ban tổ chức trận đấu đã phát nước nước lọc, bố trí nước sát khuẩn cũng như tuyên truyền người dân chủ động đeo khẩu trang khi đến mua vé.
'Rồng rắn' xếp hàng mua vé xem Quang Hải, Công Phượng đấu Văn Toản, Hữu Thắng - ảnh 2

Theo kế hoạch, vé trận “nội chiến” của thầy Park sẽ được bán với 3 mệnh giá là 50.000, 100.000 và 150.000 đồng

Ảnh Hoàng Quân

Ngoài vé được bán trực tiếp, một số vé sẽ phân bố qua đường công văn cho các cơ quan, đơn vị. Trong đó, một phần vé được sử dụng làm vé mời, cũng như trả quyền lợi cho các đối tác, nhà tài trợ.
Ở trận tái đấu vào 17 giờ ngày 27.12 sắp tới, tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ tung ra đội hình mạnh nhất của mình với sự có mặt của Quang Hải, Công Phượng, Quế Ngọc Hải. Đây sẽ là một thử thách lớn và khó khăn hơn với Văn Toản, Hữu Thắng... của đội U.22.
'Rồng rắn' xếp hàng mua vé xem Quang Hải, Công Phượng đấu Văn Toản, Hữu Thắng - ảnh 3

Dù đông và háo hức nhưng người dân Phú Thọ rất có ý thức, không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy, tranh giành nhau trước các quầy vé.

Ảnh Hoàng Quân

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
lo***@gmail.com

lo***@gmail.com

Khán giả luôn dành tình cảm đặc biệt cho các cầu thủ này.
beoanh92

beoanh92

Đội bóng nổi tiếng, giá vé hợp lý. Mình cũng muốn xếp hàng mua xem.
sp***@gmail.com

sp***@gmail.com

Nếu mà đá ở TP.HCM thì mình cũng xếp hàng mua vé
gi***@gmail.com

gi***@gmail.com

Cố lên các chàng trai thân yêu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kinh nghiệm ở ASIAD sẽ giúp Công Phượng và đồng đội thi đấu tốt tại AFF Cup.
 /// Độc Lập

Bóng đá Việt Nam bổ sung nhân sự với mục tiêu giành vàng AFF Cup

Việc lọt vào đến top 4 đội mạnh nhất môn bóng đá nam ASIAD 18 là thành công ngoài mong đợi của Olympic VN. Nhưng bên cạnh lời khen dành cho chiến tích lịch sử đó, lối chơi của đội vẫn có vấn đề mà nếu không có sự điều chỉnh, thầy trò ông Park sẽ gặp khó với mục tiêu giành vàng AFF Cup 2018.