Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sang Nhật Bản khoác áo FC Ryukyu ở J-League 2

1 Thanh Niên Online
Tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel) được chọn sang Nhật Bản thi đấu cho FC Ryukyu ở J-League 2.
Cao Văn Triền (trái) được kỳ vọng chơi tốt tại Nhật Bản  /// Sài Gòn FC Cao Văn Triền (trái) được kỳ vọng chơi tốt tại Nhật Bản - Sài Gòn FC
Cao Văn Triền (trái) được kỳ vọng chơi tốt tại Nhật Bản
Sài Gòn FC
Hôm nay, Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Hòa Bình công bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung. Việc đưa 2 cầu thủ này sang Nhật Bản thi đấu nhờ vào sự ký kết hợp tác trước đó giữa Sài Gòn FC với CLB FC Ryukyu.
Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sang Nhật Bản khoác áo FC Ryukyu ở J-League 2 - ảnh 1

Cao Văn Triền sang Nhật Bản thi đấu ở J-League 2 trong màu áo FC Ryukyu

Minh Tú

Sau thời gian cân nhắc tuyển chọn, Sài Gòn FC quyết định chọn đội trưởng Cao Văn Triền là nội binh xuất sắc của đội. Bản thân Cao Văn Triền cũng khao khát được sang Nhật Bản thi đấu nên rất vui vẻ và hào hứng khi được chọn. Ngoài Cao Văn Triền, Sài Gòn FC chia sẻ suất còn lại sang Nhật Bản thi đấu cho các CLB khác tại Việt Nam và Trần Danh Trung của Viettel được chọn.
Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sang Nhật Bản khoác áo FC Ryukyu ở J-League 2 - ảnh 2

Tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu cùng Cao Văn Triền

Như Huy

Ông Trần Hòa Bình cho biết Cao Văn Triền, Trần Danh Trung sẽ được hỗ trợ học ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản để có sự chuẩn bị tốt nhất khi sang Nhật Bản thi đấu vào tháng 7 tới. “Ngay trong hôm nay, Sài Gòn FC sẽ làm việc với Cao Văn Triền và sẽ tăng lương cho cầu thủ này nhằm giúp em có thêm động lực. Chúng tôi đưa cầu thủ sang Nhật Bản không chỉ giúp phát triển cho Sài Gòn FC mà còn giúp phát triển bóng đá Việt Nam”, ông Trần Hòa Bình nói.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nguyên

Trần Nguyên

Một cách làm mới và rất đáng được khen ngợi. Chúc Sài Gòn FC thành công hơn nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm