Chưa một cầu thủ Việt Nam nào được hội chẩn đặc biệt như Đoàn Văn Hậu

7 Thanh Niên Online
Nói đặc biệt vì lần đầu tiên một tuyển thủ quốc gia được hội chẩn ngay tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều bác sĩ giỏi.
Hội chẩn về tình trạng chấn thương cho Đoàn Văn Hậu /// VFF Hội chẩn về tình trạng chấn thương cho Đoàn Văn Hậu - VFF
Hội chẩn về tình trạng chấn thương cho Đoàn Văn Hậu
VFF
Nằm trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới các trận đấu sắp tới tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phối hợp với CLB Hà Nội tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của Đoàn Văn Hậu vào chiều 5.3 tại trụ sở VFF.
Đoàn Văn Hậu đã nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo VFF và Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Cuộc hội chẩn có đại diện Ban Y học VFF, phòng Khoa học và Y học thể thao Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các bác sĩ đội tuyển, đại diện bộ phận y tế Trung tâm PVF, và đặc biệt là sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học thể thao, cơ xương khớp và chấn thương chỉnh hình đến từ bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
Chưa một cầu thủ Việt Nam nào được hội chẩn đặc biệt như Đoàn Văn Hậu - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu được quan tâm đặc biệt

ẢNH VFF

Trước khi tiến hành hội chẩn, các chuyên gia đã nghe cán bộ y tế CLB Hà Nội và chuyên gia vật lý trị liệu của Trung tâm PVF trình bày về tình trạng hiện tại và tiến độ hồi phục chấn thương của Đoàn Văn Hậu, khám lâm sàng và đánh giá mức độ chấn thương của Đoàn Văn Hậu qua kết quả chụp MRI mới nhất. Trên cơ sở các ý kiến đánh giá, phân tích về chuyên môn và thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm điều trị đối với các trường hợp gặp chấn thương tương tự như Đoàn Văn Hậu, các chuyên gia, bác sĩ tham dự hội chẩn thống nhất quan điểm sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ phục hồi chấn thương theo phác đồ điều trị, tập luyện mà Đoàn Văn Hậu đang thực hiện tại Trung tâm PVF, đồng thời thường xuyên tiến hành các test kiểm tra chỉ số về cơ lực, biên độ vận động… để theo dõi tốc độ hồi phục chấn thương của Đoàn Văn Hậu.
Chưa một cầu thủ Việt Nam nào được hội chẩn đặc biệt như Đoàn Văn Hậu - ảnh 2

Các bác sĩ hội chẩn cho Đoàn Văn Hậu

ẢNH VFF

Được biết, Đoàn Văn Hậu đang ở giữa giai đoạn tập hồi phục sau phẫu thuật. Dự kiến, cuối tháng 4 đầu tháng 5 tới, hậu vệ này sẽ bước vào giai đoạn cuối tính theo phác đồ điều trị hiện tại. Đến thời điểm đó, các chuyên gia, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá kết quả, sau đó tùy theo tình trạng thực tế sẽ tiến hành các giải pháp để giúp Đoàn Văn Hậu có sự hồi phục nhanh nhất.
Đoàn Văn Hậu gặp phải chấn thương rách sụn chêm ngoài đầu gối phải hồi tháng 9.2020, sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan) và lên bàn mổ vào tháng 10. Từ tháng 1.2021 đến nay Đoàn Văn Hậu tập hồi phục tại PVF.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Vượng Trần

Thanh Vượng Trần

Chúc em mau khỏe để tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ những đường bóng đẹp, góp phần đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới
Huỳnh Sương

Huỳnh Sương

Cầu thủ số 1 hãy cố lên! Chấn thương là cảnh báo mất phong độ rồi đó.
NGUYEN LINH Phung

NGUYEN LINH Phung

Có hãng Mẹc nó lo, điều trị đặc biệt nên để điều trị cho chiến binh Trọng Hoàng, hậu vệ Bùi Tiến Dũng
Trần Giàu

Trần Giàu

Hâu ơi cố lên em nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đặng Văn Lâm vẫy tay chào người hâm mộ trên sân Nagai trong lễ ra mắt CLB Cerezo Osaka /// FBNV

Đặng Văn Lâm nói gì khi ra mắt CLB Cerezo Osaka?

Hôm nay, thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm chính thức ra mắt người hâm mộ CLB Cerezo Osaka, đánh dấu cột mốc lịch sử là cầu thủ Việt Nam đầu tiên đầu quân cho CLB ở giải đấu số 1 Nhật Bản J-League 1.