CLB bóng đá Thanh Hóa thay chủ mới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 5.6, UBND tỉnh Thanh Hóa chính thức bàn giao CLB bóng đá Thanh Hóa cho Tập đoàn FLC quản lý và điều hành thay cho bầu Đệ.

(TNO) Ngày 5.6, UBND tỉnh Thanh Hóa chính thức bàn giao CLB bóng đá Thanh Hóa cho Tập đoàn FLC quản lý và điều hành thay cho bầu Đệ.

CLB bóng đá Thanh Hóa thay chủ mớiTập đoàn FLC chính thức tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa - Ảnh: Ngọc Minh
Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao nguyên trạng CLB Thanh Hóa cho Tập đoàn FLC, bao gồm: toàn bộ nhân sự, từ cán bộ, công nhân viên, huấn luyện viên, các cầu thủ đội 1; các đội bóng trẻ trực thuộc CLB cùng toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất và quyền khai thác quảng cáo, truyền thông trên sân vận động Thanh Hóa cho FLC.
Tại buổi lễ bàn giao, ông Doãn Văn Phương, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC, cam kết, Tập đoàn FLC sẽ đầu tư, quản lý và vận hành bài bản, đưa CLB bóng đá Thanh Hóa từng bước vững mạnh, đạt được thứ hạng cao trong mùa giải 2015 và các mùa giải tiếp theo.
“Đây là một lĩnh vực mới mẻ với Tập đoàn FLC. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình, tiếp tục giúp CLB Thanh Hóa giành được thành tích cao hơn nữa, góp phần đưa phong trào bóng đá của tỉnh Thanh ngày một phát triển”, ông Phương nói.
Phát biểu tại lễ bàn giao, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện cho Tập đoàn FLC trong việc tiếp quản, điều hành CLB Thanh Hóa, nhất là trong công tác đầu tư đào tạo các lứa cầu thủ trẻ. Ông Xứng bày tỏ hy vọng, với việc được FLC tiếp quản, CLB Thanh Hóa sẽ có bước phát triển mới, được đầu tư mạnh hơn, phấn đấu đạt được thành tích cao hơn so với những mùa giải trước và công tác đào tạo bóng đá trẻ cũng được cải thiện.
Như Thanh Niên Online đã thông tin, do gặp nhiều khó khăn về tài chính, nên thời gian gần đây, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa đã nhiều lần có đơn xin được chuyển trả đội bóng lại cho Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.
Trước tình hình trên, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã kêu gọi Tập đoàn FLC, một doanh nghiệp đang đầu tư nhiều dự án quy mô lớn trên địa bàn Thanh Hóa tiếp nhận, đầu tư cho đội bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).