CLB Yokohama FC thông báo tiền vệ Tuấn Anh hết đau lưng

1 Thanh Niên Online
Trên website của CLB Yokohama FC vừa thông báo chấn thương lưng của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang dần hồi phục sau một tuần phải tập riêng.
Những buổi tập trước, Tuấn Anh chỉ có thể tham gia khởi động và chạy nhẹ ngoài đường biên chứ chưa thể tập với bóng. Tuy nhiên ở buổi tập hôm qua, tiền vệ được cho mượn từ CLB HAGL đã có thể tập cùng trái bóng với cường độ cao và chuẩn bị trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.
Chấn thương đang là một vấn đề ảnh hưởng tới Tuấn Anh, trước khi gặp chấn thương lưng, tiền vệ này cũng dính chấn thương ở răng miệng khi trở về CLB từ vòng loại World Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam hồi cuối tháng 3.2016.
Kể từ khi gia nhập Yokohama FC đến nay, Tuấn Anh vẫn chưa được đăng ký thi đấu bất cứ trận nào ở J-League 2, kể cả là có tên trong danh sách dự bị.

[VIDEO]: TUẤN ANH LÊN SÓNG Ở NHẬT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dat

Dat

Hết đau lưng vẫn không có trong danh sánh thi đấu dù là dự bị. Thế thì khác gì là vẫn đau lưng. Một chiêu trò gây chú ý để quảng cáo chứ chả có ý nghĩa gì về chuyên môn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người hâm mộ xếp hàng mua vé tại sân Thống Nhất sáng 16.1 	 ///  Ảnh: Khả Hòa

Khó khăn đợi Kiatisak trong ngày tái xuất với HAGL

Vòng 1 V-League 2021 sẽ khép lại bằng trận quyết đấu rất được mong chờ giữa Sài Gòn FC và HAGL (19 giờ 15 hôm nay) trên sân Thống Nhất, nơi HLV Kiatisak sẽ có màn tái xuất lần thứ 3 cùng HAGL trong cảnh gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng.