Có Công Phượng, gió vẫn lạnh run người trên Hàng Đẫy

6 Thanh Niên Online

Dù trận giao hữu U.23 Việt Nam với Cerezo Osaka (Nhật Bản) chiều nay, 17.12, có Công Phượng ra sân trong vai trò đội trưởng, nhưng cảm giác có thể đếm được số người có mặt trên sân Hàng Đẫy.

Dù trận giao hữu U.23 Việt Nam với Cerezo Osaka (Nhật Bản) chiều nay, 17.12, có Công Phượng ra sân trong vai trò đội trưởng, nhưng cảm giác có thể đếm được số người có mặt trên sân Hàng Đẫy.

Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-DayNhững khoảng trống trên sân Hàng Đẫy - Ảnh: Phạm Dự
17 giờ chiều nay nhiệt độ xuống chỉ còn 16 độ C, càng về tối trời càng lạnh. Chúng tôi khấp khởi tới sân, hi vọng được thấy sự náo nhiệt của các CĐV, hâm nóng bầu trời Hà Nội. Thế nhưng, đến khi trọng tài chính thức thổi còi bắt đầu trận đấu, những khoảng trống rộng hoác vẫn hiển thị rõ trên các khán đài. Những bàn bán vé của ban tổ chức vắng lặng. Phe vé chào tận tay người đi đường từ đầu phố Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, thế nhưng đáp lại vẫn là những cái lắc đầu. 
“Nếu mở cửa miễn phí thì tình hình trên sân có khả quan không?”, tôi hỏi một thành viên trong ban tổ chức đang ngồi trầm ngâm trên khán đài A. “Không. Chắc cũng vậy thôi”. “Vì sao có Công Phượng mà khán giả không còn hào hứng đến sân nữa?”. “Chắc trời lạnh quá, hoặc là nghĩ Việt Nam lại… thua”, người này cười.
Hiệp đấu đầu tiên diễn ra trong… lạnh lùng. Các cầu thủ Việt Nam khá chuệch choạc, vẫn là những đường bóng dài. Khán giả ngồi co ro trên sân. Ngại cả vỗ tay. Ngại cả hò reo cổ vũ. Bàn thắng gỡ hòa 1-1 vào gần cuối hiệp 1 của Phạm Mạnh Hùng khiến người ta cười một chút.
May mắn, trận đấu giao hữu của thầy trò ông Miura cũng không đến nỗi diễn ra trong im lặng, khi vẫn có những tiếng trống chiêng của một nhóm hội CĐV đến từ CLB Hà Nội T&T. Người ta còn thấy cả pháo sáng sau bàn thắng của Phạm Mạnh Hùng. Thế, rồi thôi. Gió vẫn đang rét run người trên sân Hàng Đẫy. 
Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-DayCông Phượng ra sân trong vai trò đội trưởng - Ảnh: Phạm DựCó Công Phượng, gió vẫn lạnh run người trên Hàng Đẫy - ảnh 3
Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-DaySân Hàng Đẫy vắng tanh - Ảnh: Phạm DựCó Công Phượng, gió vẫn lạnh run người trên Hàng Đẫy - ảnh 5Hội CĐV của CLB Hà Nội T&T hò reo trên sân - Ảnh: Thúy HằngCó Công Phượng, gió vẫn lạnh run người trên Hàng Đẫy - ảnh 6Trận đấu bắt đầu, cảm giác đếm được người trên các khán đài - Ảnh: Phạm DựCó Công Phượng, gió vẫn lạnh run người trên Hàng Đẫy - ảnh 7Vị khách Tây đi xem bóng đá - Ảnh: Phạm DựCó Công Phượng, gió vẫn lạnh run người trên Hàng Đẫy - ảnh 8
Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-Day
Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-Day
Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-Day
Co-Cong-Phuong-gio-van-lanh-run-nguoi-tren-Hang-DayCó đội trưởng Công Phượng, gió vẫn thổi rét run trên sân Hàng Đẫy - Ảnh: Phạm Dự

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Huy Hoàng

Bùi Huy Hoàng

Nếu hôm nay không phải là tuyển U23 mà là U21 HAGL thì tình hình khán giả sẽ thế nào nhỉ và chắc chắn 1 điều là đá một trận ra trò với U18 OSAKA chứ không tệ như hôm nay!
Thị Hồng Huyền

Thị Hồng Huyền

Anh sáu Hoàng này nói nghe chí phải, phần nhiều người xem để tiền ở nhà mua đế nhậu vui hơn đấy thôi!
Anh Hao

Anh Hao

Ấy là vì lối chơi không phù hợp, không đẹp mắt và cũng chẳng hiệu quả!
Adam

Adam

Chỉ CP thôi thì chưa đủ, nếu là HAGL thì sẽ khác đấy! Đừng đặt gánh nặng ấy lên vai CP nhé
Lê Nam

Lê Nam

Chán nhỉ? hazz
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.