Cơ hội vàng cho Tấn Trường khi HLV Park Hang-seo buộc phải loại Đặng Văn Lâm

6 Thanh Niên Online
Đặng Văn Lâm vắng mặt để lại những tiếc nuối, nhưng trong tay HLV Park Hang-seo vẫn còn rất nhiều thủ môn giỏi trong đó nổi lên ứng viên Bùi Tấn Trường.
Tấn Trường là ứng viên hàng đầu cho suất bắt chính tại tuyển Việt Nam lần này /// Ngọc Linh Tấn Trường là ứng viên hàng đầu cho suất bắt chính tại tuyển Việt Nam lần này - Ngọc Linh
Tấn Trường là ứng viên hàng đầu cho suất bắt chính tại tuyển Việt Nam lần này
Ngọc Linh
Việc BHL tuyển Việt Nam quyết định thôi không triệu tập thủ môn Đặng Văn Lâm sau khi một thủ môn khác của CLB Cerezo Osaka bị xác định dương tính với Covid-19 đang mở ra cơ hội cho các thủ môn khác, nổi bật nhất là Tấn Trường.

Xác nhận lý do Văn Lâm không sang UAE, cơ hội đến với Tấn Trường

Cũng nói thêm, HLV Park Hang-seo gọi bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng để dự phòng cho Đặng Văn Lâm, giúp tuyển Việt Nam vẫn bảo đảm quân số 3 thủ môn cho 4 trận đấu sắp tới trên đất UAE.
Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng từng khẳng định niềm tin vào Đặng Văn Lâm, kèm nguyên tắc sẽ phải đánh giá phong độ cầu thủ này để đối chiếu với 3 thủ thành đang tập trung ở UAE gồm Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản.
Cơ hội vàng cho Tấn Trường khi HLV Park Hang-seo buộc phải loại Đặng Văn Lâm - ảnh 1

HLV Park Hang-seo đối mặt khó khăn đầu tiên tại UAE ở vị trí thủ môn

Ngọc Linh

Trong số này, Bùi Tấn Trường đang nổi lên như ứng viên hàng đầu cho suất bắt chính, nhất là trước đó anh từng có những màn trình diễn thuyết phục khi được HLV Park Hang-seo trao cơ hội hồi tháng 12.2020.
So với Văn Hoàng và Văn Toản, Tấn Trường không hề kém về thể hình, sải tay hay phản xạ. Đặc biệt 2 mùa nay anh đang hồi sinh và chơi rất ổn định trong vai trò “số 1” của CLB Hà Nội.
Lợi thế lớn nhất của Tấn Trường so với 2 đồng đội trẻ chính là bề dày kinh nghiệm từ cấp đội tuyển cho đến CLB, nơi anh từng cùng CLB Bình Dương vô địch rất nhiều danh hiệu quốc nội cũng như thi đấu ở mặt trận AFC Champions League.
Cơ hội vàng cho Tấn Trường khi HLV Park Hang-seo buộc phải loại Đặng Văn Lâm - ảnh 2

Tuyển Việt Nam đang có nhiều thủ môn giỏi, thể hình tốt

Ngọc Linh

Có một điểm duy nhất có thể khiến một bộ phận người hâm mộ thấp thỏm, đó chính là việc trong một số thời điểm, Tấn Trường thi thoảng vẫn hay bị yếu trong các pha không chiến, dẫn đến các bàn thua và bản thân anh bị đặt những dấu hỏi.
Tuy nhiên trong tất cả các tình huống đó, CLB Bình Dương đều đứn ra bảo vệ thủ thành quê Đồng Tháp. Và tiếp đó, CLB Hà Nội cũng đặt niềm tin trọn vẹn vào anh suốt 1 mùa rưỡi qua.
Tất nhiên với một người như HLV Park Hang-seo thì cơ hội sẽ vẫn còn cho tất cả, Tấn Trường chưa nghiễm nhiên bắt chính. Nhưng kinh nghiệm quốc tế dày dặn chính là lợi thế rất lớn để Tấn Trường mơ trở lại bắt chính giữa khung gỗ của đội tuyển Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tri Khoa Võ

Tri Khoa Võ

Tấn Trường sẽ phá dớp nỗi ám ảnh SEA GAME 2009
phuong nguyen

phuong nguyen

Tấn Trường bình thường rất hay, chỉ ớn những lúc không bình thường, coi như lần này hàng thủ VN đang bị đánh cược may rủi .
349069

349069

Bùi Tiến Dũng đâu ta ... tôi thích Văn Toản
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Đâu có ai sinh ra đã là thủ môn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm