Công Phượng tặng quà mừng sinh nhật Minh Vương ngay trước mặt Lee Nguyễn

1 Thanh Niên Online
Công Phượng đã rất tình cảm khi có hành động chúc mừng Minh Vương sau khi ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận HAGL gặp CLB TP.HCM ở vòng 6 V-League 2021.
Công Phượng ôm chầm Minh Vương để chúc mừng sinh nhật /// Ngọc Linh Công Phượng ôm chầm Minh Vương để chúc mừng sinh nhật - Ngọc Linh
Công Phượng ôm chầm Minh Vương để chúc mừng sinh nhật
Ngọc Linh
Trong trận tiếp CLB TP.HCM của Lee Nguyễn trên sân Pleiku, HLV Kiatisak tiếp tục để Công Phượng trên ghế dự bị và đưa Đại Dương ra sân từ đầu.
Thế nhưng do Đại Dương thi đấu quá kém, nên HLV Kiatisak đưa Công Phượng vào thay ngay phút 31 của hiệp 1 chứ không phải chờ đến hiệp 2 như trận thắng Viettel.

Highlights HAGL 3 - 0 TP.HCM: Công Phượng tỏa sáng, Lee Nguyễn "tắt điện" tại phố núi

Giống như trận đấu ở vòng 5, vào sân chưa đầy 4 phút Công Phượng đã tung chân dứt điểm vào góc xa khung thành làm bó tay thủ môn Thanh Thắng mở tỷ số cho HAGL.
Công Phượng tặng quà mừng sinh nhật Minh Vương ngay trước mặt Lee Nguyễn - ảnh 1

Công Phượng vừa vào sân 4 phút đã ghi bàn

Ngọc Linh

Trong tình huống này, Minh Vương đã tạo cơ hội cho Công Phượng bởi anh tung cú sút căng bóng bật người thủ môn Thanh Thắng văng ra tạo cơ hội cho Công Phượng lập công.
Sau khi ghi bàn, CP10 đã chạy đến ôm chầm Minh Vương và nói lời chúc mừng sinh nhật vì hôm nay 28.3 là ngày Minh Vương bước sang tuổi 26.
Tình cảm của Công Phượng dành cho Minh Vương, hay cách đối xử của các cầu thủ HAGL với nhau như một gia đình giúp họ làm nên đội bóng mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tre Làng

Tre Làng

Dàn cầu thủ mạnh cộng huấn luyện viên giỏi tạo nên chất lượng giỏi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm