Cựu Còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng bị công an nhắc nhở

1 Thanh Niên Online
Sáng 1.3, công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã nhắc nhở và yêu cầu Cựu còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng không được tái phạm hành vi treo băng rôn nơi công cộng.
Sáng 1.3, công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã nhắc nhở và yêu cầu Cựu còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng không được tái phạm hành vi treo băng rôn nơi công cộng.
Ông Hùng trong bộ quần áo nâu, quàng khăn đã có mặt ở trước cổng Tổng cục thể dục thể thao vào sáng nay và mang theo băng rôn có nội dung chỉ trích một nhân vật lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) là Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn.
Cựu Còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng bị công an nhắc nhở - ảnh 1
Ông Dương Mạnh Hùng
Đặng Huỳnh
Ban đầu, ông Hùng treo băng rôn này ở khu nhà chờ xe buýt ngay trước cửa Tổng cục nhưng không được lực lượng bảo vệ Tổng cục đồng ý. Ông Hùng đã chuyển sang phía cổng phụ nhưng đang treo lên thì công an quận Ba Đình đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu ông Hùng tháo băng rôn.
Cựu Còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng bị công an nhắc nhở - ảnh 2

tin liên quan

Nỗi khổ của trọng tài ở V-League
Bất cứ sai lầm nào của trọng tài ở sân chơi V-League bây giờ đều bị các CLB ngắm nghía dưới lăng kính tiêu cực, có vấn đề tư tưởng chứ không chỉ đơn thuần về chuyên môn.
Công an đã nói, hành động treo băng rôn nếu xin phép bằng văn bản và không được sự cho phép cũng bằng văn bản của các cơ quan có thẩm quyền thì không cá nhân, tổ chức nào được tự ý treo băng rôn vì hành động đó là vi phạm pháp luật.
Đại diện của cơ quan công an cũng giải thích thêm cho ông Hùng, đây là lần nhắc nhở đầu tiên và đề nghị ông Hùng không tái phạm. Cựu Còi vàng Việt Nam trả lời các phóng viên rằng không biết đó là hành vi phạm luật nên sau khi bị công an nhắc nhở đã tiến hành tháo gỡ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hero

Hero

Về nhà chơi với con cháu đi bố ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm