Cựu tiền đạo SHB Đà Nẵng gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

0 Thanh Niên Online
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo Ismaheel Akinade để chuẩn bị thi đấu tại V-League 2021.
Akinade (trái) sẽ giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gia tăng sức mạnh tấn công /// Định Tuấn Akinade (trái) sẽ giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gia tăng sức mạnh tấn công - Định Tuấn
Akinade (trái) sẽ giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gia tăng sức mạnh tấn công
Định Tuấn
Ismaheel Akinade từng chơi cho SHB Đà Nẵng tại V-League 2020. Tiền đạo này sẽ thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với mức phí không được tiết lộ.
Ismaheel Akinade đã lên máy bay lên đường trở lại Việt Nam từ Nigeria. Anh dự kiến sẽ trải qua 14 ngày cách ly theo quy định trước khi hội quân cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị cho V-League 2021.
Ở mùa giải năm ngoái, tiền đạo này là cây săn bàn chủ lực của đội bóng sông Hàn với 7 bàn thắng, nhưng anh không được đội bóng sông Hàn gia hạn hợp đồng.
Với việc chiêu mộ tiền đạo người Nigeria, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chốt xong 3 ngoại binh cho mùa giải 2021, cùng với Kelly Kester và Claudercir. Bên cạnh đó, còn có các tân binh khác như Phi Sơn, Nhật Minh, Xuân Hùng, Quách Tân.
Với sự đầu tư lớn, có thể nói Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang cho thấy tham vọng của mình tại mùa giải mới, và là một đội bóng đáng gờm và sẽ khiến cuộc đua ở V-League 2021 thêm phần thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).