Bóng đá Việt Nam
Các CLB bất ngờ ‘quay xe’: Rút đề xuất dùng 4 ngoại binh cùng lúc, thay vào đó là…
Trong một động thái đáng chú ý, nhiều CLB tại V-League đã bất ngờ rút lại văn bản đề xuất được sử dụng 4 ngoại binh cùng lúc trên sân, thay vào đó chỉ xin giữ quyền đăng ký 4 cầu thủ ngoại, nhưng giới hạn số lượng ra sân cùng thời điểm là 3 người.
Bóng đá Việt Nam
Hendrio khoe nhà ngập quà fan tặng, thích chơi game cùng người yêu: Muốn mang tên Xuân Hên!
Trong ngôi nhà khang trang, hiện đại của mình, Hendrio dành nhiều góc để trưng những món quà do fan tặng. Anh cũng tiết lộ những sở thích đời thường ngoài sân cỏ và niềm đam mê với thời trang.
Bóng đá Việt Nam
Ngoại binh Hendrio nói tiếng Việt như gió, khoe sắm cây quất cành đào đón tết
Ngoại binh Hendrio của CLB Nam Định khiến fan rất ngưỡng mộ và thích thú khi anh khoe cành đào, cây quất tết bằng tiếng Việt siêu sõi 'đẹp không, đủ tiêu chuẩn không?' – hào hứng chẳng khác nào người Việt chính hiệu.
Bóng đá Việt Nam
Tân binh Khánh Hòa tỏa sáng, 2 siêu phẩm của Bình Định bị lu mờ, đôi bên chia điểm
Dù Artur Leo và Thanh Thịnh ghi 2 siêu phẩm trong hiệp 1 nhưng cú đúp bàn thắng của tân binh Coutinho đã giúp CLB Khánh Hòa cầm chân Bình Định 2-2 ở trận đấu vòng 13 V-League 2023 - 2024 diễn ra vào tối 9.3.
Bóng đá Thanh Niên Sinh viên