Dàn sao ‘đi lạc’ của lứa thế hệ vàng lò HAGL Arsenal JMG

4 Thanh Niên Online
Lứa cầu thủ khóa 1 cùng một số cầu thủ khóa 2 của học viên HAGL  Arsenal JMG được xem là thế hệ vàng của đội bóng phố núi, nhưng không ít gương mặt trong dàn sao này không tiếp tục tỏa sáng như kỳ vọng.
HLV Kiatisak căn dặn Đức Lương tại giải giao hữu Bình Dương /// Minh Tân HLV Kiatisak căn dặn Đức Lương tại giải giao hữu Bình Dương - Minh Tân
HLV Kiatisak căn dặn Đức Lương tại giải giao hữu Bình Dương
Minh Tân
Cựu danh thủ Thái Lan Kiatisak vừa trở thành HLV CLB HAGL, hứa hẹn chắp cánh cho lứa thế hệ vàng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… hướng đến thành tích cao nhất ở đấu trường V-League. Đây cũng là những ngôi sao sáng giá nhất trong dàn nội binh hiện tại của đội bóng phố núi. Không ít người tiếc cho HAGL lẫn HLV Kiatisak khi một số tài năng khác như Đông Triều, Văn Sơn, Đức Lương, Thanh Tùng, Thanh Hậu… không tiển triển như kỳ vọng khiến đội bóng bầu Đức thiếu chiều sâu lực lượng.
Dàn sao ‘đi lạc’ của lứa thế hệ vàng lò HAGL Arsenal JMG - ảnh 1

Chờ Trần Hữu Đông Triều hồi sinh dưới bàn tay Zico Thái Kiatisak

TL

Ở mùa giải năm ngoái, Đông Triều, Lê Văn Sơn, Đức Lương vốn từng tỏa sáng trong màu áo U.19, U.22 cùng lứa Công Phượng thậm chí không còn trong kế hoạch sử dụng của ban huấn luyện đội HAGL. Cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ Trần Hữu Đông Triều được cho Becamex Bình Dương mượn nhưng cũng ít được ra sân, không tỏa sáng như kỳ vọng. Hậu vệ phải Văn Sơn, hậu vệ trái Đức Lương cũng được bầu Đức “cởi trói” cho gia nhập CLB TP.HCM để phát triển nhưng cũng không khá hơn Đông Triều khi thường sắm vai dự bị và cũng không thể hiện được khả năng mỗi khi được trao cơ hội ra sân.
Dàn sao ‘đi lạc’ của lứa thế hệ vàng lò HAGL Arsenal JMG - ảnh 2

Đức Lương (trái) cũng cần thời gian để hòa hập trở lại cùng HAGL

Minh Tân

Ở mùa giải năm nay, HLV Kiatisak gọi trở lại cả Đông Triều, Văn Sơn lẫn Đức Lương nhưng sau đó cho Bình Dương mượn Văn Sơn. Đông Triều, Đức Lương phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn được HLV Kiatisak tin dùng ở mùa giải mới, họ được xem là phương án dự phòng cho các cầu thủ đội hình chính. Cả 2 vừa được trao cơ hội ra sân ở giải giao hữu vừa kết thúc tại Bình Dương nhưng vẫn chưa chinh phục được HLV Kiatisak. Nhiều người chờ “Zico Thái” Kiatisak sẽ làm hồi sinh tài năng của Đông Triều, Đức Lương cùng các tài năng khác.
Dàn sao ‘đi lạc’ của lứa thế hệ vàng lò HAGL Arsenal JMG - ảnh 3

Phan Thanh Hậu "bôn ba" tại CLB TP.HCM

Minh Trần

Dàn sao ‘đi lạc’ của lứa thế hệ vàng lò HAGL Arsenal JMG - ảnh 4

Hoàng Thanh Tùng được HAGL cho Bà Rịa-Vũng Tàu mượn

Độc Lập

Ngoài ra, 2 ngôi sao thuộc khóa 2 học viên HAGL Arsenal JMG là tiền vệ Phan Thanh Hậu, Hoàng Thanh Tùng cũng đang “đi lạc”. Thanh Hậu vừa được HAGL cho CLB TP.HCM mượn trong khi Thanh Tùng cũng cập bến đội hạng nhất Bà Rịa-Vũng Tàu. Cả Thanh Hậu lẫn Thanh Tùng từng được kỳ vọng rất lớn nhưng đều gặp vận đen chấn thương đeo bám nên chững lại và cần nhiều nỗ lực để trở lại đỉnh cao. Chắc chắn HLV Kiatisak sẽ theo dõi bước tiến của bộ đôi này để khi cần ông có thể gọi về phục vụ cho đội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Định

Nguyễn Định

Muốn được thi đấu nhiều phải xuống đội hạng nhất,từ đó mới tập luyện tốt.
Lehieu

Lehieu

Dàn cầu thủ HAGL không đồng đều, những cầu thủ đá chính thức thì OK còn dự bị thì chưa đáp ứng được yêu cầu của hlv 😍
Nguyễn Thành Thịnh

Nguyễn Thành Thịnh

Đức Lương trong trận HAGL - Khánh Hòa chỉ biết nhận bóng và trả bóng về tuyến sau mà thôi, không biết đưa bóng lên và phát động tấn công!!!
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Hoàng anh gia lai cố lên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm