Đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường du đấu tại Myanmar

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 11.10, đội tuyển U.23 Việt Nam đã lên đường thi đấu giao hữu và tập huấn tại Myanmar, nước chủ nhà của SEA Games 27.

(TNO) Chiều 11.10, đội tuyển U.23 Việt Nam đã lên đường thi đấu giao hữu và tập huấn tại Myanmar, nước chủ nhà của SEA Games 27.

>> U.23 Việt Nam thiếu người vẫn tập đầy khí thế
>> HLV Hoàng Văn Phúc: U.23 Việt Nam muốn tập trung làm việc
>> U.23 Việt Nam trước nạn dịch đau mắt đỏ

 Đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường du đấu tại Myanmar - ảnh 1
Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có 2 trận đấu giao hữu tại Myanmar - Ảnh: Khả Hòa

Đây là chuyến tập huấn được ban huấn luyện đặc biệt đánh giá cao bởi ngoài việc thử sức với chủ nhà SEA Games 27 là U.23 Myanmar, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cũng sẽ có cơ hội làm quen với thời tiết và điều kiện sân bãi để có sự chủ động hơn trong chặng đường hướng tới SEA Games 27 vào tháng 12 năm nay.

Ngoài Bửu Ngọc và Văn Thắng vắng mặt do đang thi đấu cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam, các tuyển thủ còn lại đều đồng hành trong chuyến bay tới Yangon.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lưu lại cố đô của Myanmar để đấu giao hữu với một CLB đang thi đấu tại giải Vô địch quốc gia Myanmar (chưa xác định) vào ngày 13.10. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển tới thủ đô mới Na Pyi Taw để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển U.23 Myanmar, diễn ra vào ngày 15.10.

Về lực lượng đội tuyển U.23 Việt Nam trước giờ lên đường, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, một số trường hợp chấn thương nhẹ như Mạnh Dũng, Huy Hùng đều có khả năng ra sân thi đấu. Đình Hoàng may mắn đã khỏi bệnh đau mắt trong khi Hoàng Thịnh vẫn còn cần ít nhất 1 tuần nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Ngày 17.10 đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ kết thúc chuyến du đấu tại Myanmar. Ngay sau đó, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trở về nước để chuẩn bị tham dự BTV Cup 2013, tổ chức tại Bình Dương từ 25.10 đến 3.11.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm