Đừng làm Văn Hậu khó xử

0 Thanh Niên
Heerenveen sa sút, nhưng Văn Hậu vẫn không có cơ hội ra sân. HLV Johnny Jansen có phần cứng nhắc và không tin tưởng vào Văn Hậu nên không trao cho tuyển thủ Việt Nam cơ hội được thi đấu ở giải Ngoại hạng Hà Lan.
Văn Hậu cần được ổn định tâm lý để thi đấu tốt /// CLB cung cấp Văn Hậu cần được ổn định tâm lý để thi đấu tốt - CLB cung cấp
Văn Hậu cần được ổn định tâm lý để thi đấu tốt
CLB cung cấp
Qua Hà Lan Hậu có tiến bộ đáng kể về thể hình lẫn sức mạnh tranh chấp, nhưng anh vẫn thua các cầu thủ châu Âu về sự dạn dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế nên HLV Jansen có lý khi chưa sử dụng Văn Hậu.
Xuất phát từ tình yêu với Văn Hậu, nhiều cổ động viên Việt Nam tỏ ra sốt ruột khi thấy chàng trai 21 tuổi của Hà Nội không được tung ra sân dù chỉ là vài phút ngắn ngủi. Cũng vì sự sốt ruột này mà rất nhiều người bức xúc lên các trang fanpage của CLB Heerenveen với những lời lẽ không hay thóa mạ, chỉ trích HLV Jansen. Trong đó có những câu viết rất nặng và tệ hại khiến ai vô tình đọc được cũng cảm thấy rất khó chịu.
 Đừng làm Văn Hậu khó xử - ảnh 1
Yêu mến Văn Hậu là điều đáng quý, tuy nhiên mỗi HLV đều có quan điểm dùng người riêng. Nếu Heerenveen sa sút thì HLV Jansen chịu trách nhiệm chính, cho nên người hâm mộ Văn Hậu không nên phản ứng một cách thiếu văn hóa như vậy.
Sự phản ứng này không giúp gì Văn Hậu mà chỉ làm cho anh thêm khó xử, như tình trạng Công Phượng từng gặp phải khi ở Bỉ. Yêu mến Văn Hậu thì fan nên cổ vũ một cách văn minh, có văn hóa, điều này sẽ giúp Hậu nhận thêm nhiều thiện cảm từ ban huấn luyện và các đồng đội của anh, để Hậu phát triển sự nghiệp ngày một tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.