Dưới bàn tay Kiatisak, Xuân Trường trở thành “vua” ở giữa sân

9 Thanh Niên Online
Kiatisak đã làm hồi sinh nhiều cầu thủ HAGL, nhưng ấn tượng nhất đó là sự tiến bộ vượt bậc của tiền vệ Lương Xuân Trường.
Xuân Trường đã quán xuyến tốt khu vực giữa sân /// Ngọc Linh Xuân Trường đã quán xuyến tốt khu vực giữa sân - Ngọc Linh
Xuân Trường đã quán xuyến tốt khu vực giữa sân
Ngọc Linh
Kiatisak đang làm hồi sinh một loạt cầu thủ tên tuổi của HAGL. Điều này giúp đội bóng phố núi chơi ấn tượng ở V-League 2021. HAGL chơi hay nhất trong 7 năm trở lại đây và rất khó bị đánh bại.
Trong công cuộc hồi sinh HAGL, HLV Kiatisak đã góp công lớn khi giúp Xuân Trường chơi tiến bộ hẳn lên, trở thành “ông vua” ở giữa sân.
Nếu như trước đây, Xuân Trường thường bị đánh bại ở các pha tranh chấp tay đôi do non kinh nghiệm và thiếu tự tin thì bây giờ Trường “híp” đã khác.
Dưới bàn tay Kiatisak, Xuân Trường trở thành “vua” ở giữa sân - ảnh 1

Kiatisak đã rất hay khi giúp Xuân Trường phát huy hết phẩm chất của mình

Ngọc Linh

Kiatisak tinh tế giao chiếc băng đội trưởng cho Xuân Trường để giúp anh tự tin và có trách nhiệm hơn về cách chơi của mình. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của HLV trưởng, Xuân Trường phát huy hết phẩm chất mà anh tích lũy suốt bao năm tháng qua.

Bầu Đức xuống sân ăn mừng: ‘HAGL thắng là chuyện thường, Lee Nguyễn vẫn hay lắm’

Trường của 2021 mạnh dạn tranh chấp tay đôi, điềm tỉnh điều tiết trận đấu, lao lên sút xa từ tuyến hai, hỗ trợ hàng phòng ngự…nên đã tạo ra một tiền vệ hoàn hảo ở giữa sân.
Ngay khi không có người đá cặp ăn ý Nguyễn Tuấn Anh thì Xuân Trường vẫn giúp HAGL quán xuyến được khu trung tuyến. Từ một tiền vệ có thiên hướng tấn công, bây giờ Trường có thể đá tốt vai trò tiền vệ trụ và có thể thay thế vị trí của Đỗ Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam.
Kiatisak không chỉ giúp Xuân Trường, không chỉ giúp HAGL mà anh cũng gián tiếp giúp đội tuyển Việt Nam bởi HLV Park Hang-seo rất cần người thay thế Hùng Dũng.
Tiếp tục tích lũy kinh nghiệm ở sân chơi V-League, thì Trường sẽ gánh vác tuyến giữa ở tuyển Việt Nam vào tháng 6 tới tại Vòng loại World Cup 2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoang thi

hoang thi

Xin lỗi Khánh Châu mình thấy từ "hồi sinh" là không chính xác đối với các cầu thủ HAGL. Thật sự không hiểu sao những năm trước các đội bóng khác cứ gặp CLB HAGL là đá như trận chung kết vậy, thật sự khó hiểu, vô bóng rất quyết liệt, mọi người thử xem lại trận trước và sau khi gặp HALG họ đá kém hơn rất nhiều. Và rất nhiều đội VL đá y như vậy. Đó là nhận định của cá nhân mình thôi, không biết có ai cùng nhận định không ?
phuong nguyen

phuong nguyen

Tôi đồng ý với bạn, tôi cũng không hiểu sao các đội khi gặp HAGL đều chơi hết sức cứ như trận cuối cùng trong đời mình. Có thể vì ganh tị với đám trẻ của bầu Đức được nhiều người yêu mến nên đá cho bỏ ghét !
Van Dong Nguyen

Van Dong Nguyen

Vậy năm nay thấy có Kiatisak nên mấy đội đó sợ không dám đá à.
5 phản hồi
Nha

Nha

Đúng. Xuân Trường mùa này chơi rất hay. em còn tiến xa.
Duy Hà

Duy Hà

Rất mừng về sự tiến bộ mạnh mẽ của Xuân Trường. Mong sao Xuân Trường giữ được an lành để gánh vác trọng trách của đội tuyển quốc gia khi tham gia những trận đấu trong tháng 6 tới tại Vòng loại World Cup 2022.
nh***@gmail.com

nh***@gmail.com

Xuân Trường là kiểu tiền vệ tự do, cần 1 tiền vệ quét hỗ trợ, bắt cậu ta đảm nhiệm phòng thủ sớm muộn cũng bị gãy khu giữa. Mấy trận vừa qua cự li đội hình HAGL khi mất banh lùi về nhanh hơn mấy mua trước, Tấn cong cũng có chừng mực không lên ào ào để qua hiệp 2 toàn đi bộ. Tới lượt về còn duy trì được thì hãy khen, bóng đá là môn tập thể, phân tích vào cá nhân để làm gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm