Duy Mạnh và Văn Quyết cùng cầu nguyện cho Hùng Dũng!

4 Thanh Niên Online
Chứng kiến chấn thương khá nặng của đồng đội Hùng Dũng trong trận gặp CLB TP.HCM, các cầu thủ của Hà Nội FC đều cầu nguyện cho Hùng Dũng không bị ảnh hưởng sự nghiệp.
Duy Mạnh cầu nguyện cho Hùng Dũng /// Khả Hòa Duy Mạnh cầu nguyện cho Hùng Dũng - Khả Hòa
Duy Mạnh cầu nguyện cho Hùng Dũng
Khả Hòa
Phút 27 của trận đấu, từ pha vào bóng nguy hiểm của Hùng Dũng bên phía TP.HCM, Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đã nằm vật ra sân đau đớn.

Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng sau khi bị Hoàng Thịnh quét trụ

Duy Mạnh và Văn Quyết cùng cầu nguyện cho Hùng Dũng! - ảnh 1

Hoàng Thịnh phạm lỗi

Khả Hòa

Sau pha va chạm này, Hùng Dũng bị gãy chân nên các bác sĩ phải đem cán cứu thương vào sân, sau khoảng 5 phút bó nẹp cố định chân cho Hùng Dũng, đã đưa anh ra xe chở đến bệnh viện Trưng Vương để kịp thời cấp cứu.

Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo cấp tốc lao xuống sân

Chứng kiến chấn thương nặng của học trò, HLV Park Hang-seo đã đến ngay xe cứu thương để xem xét chấn thương của học trò cưng, gương mặt của HLV Park lộ vẻ lo lắng. Ông lo sợ Hùng Dũng không kịp hồi phục để thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6 sắp tới.
Duy Mạnh và Văn Quyết cùng cầu nguyện cho Hùng Dũng! - ảnh 2

HLV Park Hang-seo đến theo dõi cậu học trò Đỗ Hùng Dũng

Khả Hòa

Vì thấy cảnh chấn thương của đồng đội khá nặng, nên sau khi ghi bàn thắng, trung vệ Duy Mạnh và tiền đạo Văn Quyết đều chắp tay cầu nguyện cho Hùng Dũng nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
Việc các tuyển thủ quốc gia gặp chấn thương ở giai đoạn này sẽ rất nguy hiểm, bởi vào tháng 6 tới khi tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022, chúng ta sẽ không có đội hình mạnh nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

Nên cấm thi đấu 3 năm cho những hành vi phi thể thao, cố ý triệt hạ đối phương gây những hậu quả nặng nề cho hiện tại và tương lai. Nên đóng chặt cánh cửa lên tuyển QG với Hoàng Thịnh.
Cuong Nguyen Ngoc

Cuong Nguyen Ngoc

Nói thật nghiêm túc cần phải xử phạt Ngô Hoàng Thịnh ở mức cao nhất của luật. Ngoài ra phải dạy và kỷ luật thêm hành động của Thịnh vì anh ta cũng là một tuyển thủ quốc gia trong quá khứ. Là người hâm mộ tôi cực lực lên án hành động của Thịnh đề nghị LĐBĐ Việt Nam cần ngay lập tức có những chế tài, luật chặt chẽ để bảo vệ cầu thủ đó đó là tài sản của đội bóng hay cao hơn nữa là của quốc gia và nhân dân. Chúc Hùng Dũng mong bình phục, chúc các cầu thủ luôn tỉnh tao, cao thượng và văn hóa trong sự nghiệp .
Nguyễn Định

Nguyễn Định

Dã man! Cầu thủ này cũng hay đá xấu,vào banh bằng gầm giày nhắm ngay ống quyển sao không gãy chân!
Đỗ Thanh Tùng

Đỗ Thanh Tùng

Chúc anh Hùng Dũng phẫu thuật thành công

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm