Giá vé trận tứ kết futsal bị đẩy lên gấp 6 lần

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nửa tiếng trước trận tứ kết futsal châu Á 2014 giữa tuyển Việt Nam và Iran, tình hình phe vé tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) diễn ra ầm ĩ, bởi những tiếng rao mua vé, bán vé và cả sự giận dữ của người dân đi mua vé trước tấm biển hết vé lạnh lùng kế đấy.

(TNO) Nửa tiếng trước trận tứ kết futsal châu Á 2014 giữa tuyển Việt Nam và Iran, tình hình phe vé tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) diễn ra ầm ĩ, bởi những tiếng rao mua vé, bán vé và cả sự giận dữ của người dân đi mua vé trước tấm biển hết vé lạnh lùng kế đấy.

>> Sốt vé tại giải futsal châu Á
>> Cận cảnh những hot girl trên sân futsal
>> Khán giả phẫn nộ vì không được vào sân xem futsal

 Giá vé trận tứ kết futsal bị đẩy lên gấp 6 lần - ảnh 1
Muốn có tấm vé chính thức xem futsal thật gian nan - Ảnh: Độc Lập

Anh Quách Châu Lai (41 tuổi) sau khi chứng kiến cảnh phòng vé báo hết vé mà dân phe vẫn bán buôn nhộn nhịp đã ngứa mắt, chịu không nổi và lớn tiếng chất vấn: “Tại sao người dân có nhu cầu mua vé thì bảo hết từ sớm, trong khi vé chợ đen lại bán ngoài đường? Có phải phòng vé tuồn ra không?”.

Sự giận dữ của người hâm mộ này đã khiến khu phòng vé trở nên ồn ào hẳn, khi rất nhiều CĐV cũng tụm lại tỏ vẻ bất bình khiến lực lượng an ninh hết sức vất vả mới xoa dịu được đám đông.

Theo quan sát, dù hơi “chột” nhưng việc phóng viên, truyền hình quay chụp liên tục cũng chỉ khiến thị trường chợ đen lắng xuống một chút.

18 giờ, trước 30 phút trận Việt Nam - Iran tại cổng chính Nhà thi đấu Phú Thọ, qua tìm hiểu, vé chợ đen trận đấu này được bán với nhiều mức. Mức nhẹ nhất là 100 ngàn đồng “dẫn đến cửa”, tức dẫn vào đến cửa còn vào sân được hay không thì… hên xui.

 Giá vé trận tứ kết futsal bị đẩy lên gấp 6 lần - ảnh 2
Người hâm mộ futsal chờ đợi gần 2 tiếng để rồi nhận được thông báo... hết vé - Ảnh: Độc Lập 

Mức thứ 2, giá 200 trăm ngàn đồng là bảo đảm “bao vào sân”. Thực tế, đấy là những tấm vé giả lẫn lộn vào.

Còn mức cuối, 300 ngàn đồng là vé thật đàng hoàng. So với mức giá 50 ngàn đồng mà ban tổ chức phát hành thì giá trị đã bị đôn lên đến gấp 6 lần.

Đến sát trận đấu, còn rất nhiều CĐV nán lại ngoài cổng sẵn sàng bỏ tiền ra mua vé nhưng bất thành. Thị trường quá nóng khiến lượng vé tích trữ ngoài chợ đen nhanh chóng bị bán hết, bất chấp nỗ lực lùng sục mua lại của các tay cò.

Sau một hồi tranh cãi không ăn thua. Anh Lai đã quyết định bỏ tiền ra mua vé đấu của ngày mai (8.5) với lý do rất CĐV: “Hôm nay muốn xem Việt Nam đá mà không được. Bực đám cò lẫn nhà vé bắt tay nhau. Nhưng tôi vẫn mua trước vé ngày mai. Nếu đội tuyển lọt vào sẽ xem. Còn không thì… tính tiếp”.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm