Giá vé xem Công Phượng và đội tuyển Việt Nam đấu U.22 cực mềm!

3 Thanh Niên Online
Sáng 15.12, đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng hai đồng đội Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại công bố nhà tài trợ chính hai trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội U.22. Giá vé hai trận đấu khá mềm!
VFF cùng HLV Park Hang-seo va 3 tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Công Phượng, Đỗ Hùng Dũng đã trao áo đội tuyển cho đại diện nhà tài trợ. /// ẢNH: VY KHÁNH VFF cùng HLV Park Hang-seo va 3 tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Công Phượng, Đỗ Hùng Dũng đã trao áo đội tuyển cho đại diện nhà tài trợ. - ẢNH: VY KHÁNH
VFF cùng HLV Park Hang-seo va 3 tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Công Phượng, Đỗ Hùng Dũng đã trao áo đội tuyển cho đại diện nhà tài trợ.
ẢNH: VY KHÁNH
 
Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nói: “Như chúng ta đã biết, năm 2020 là năm bóng đá trong nước nói riêng và bóng đá quốc tế nói chung đã phải đối diện với khó khăn chưa từng có do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngoại trừ VCK giải U23 châu Á 2020 diễn ra trọn vẹn hồi đầu năm, tất cả các giải đấu quốc tế còn lại đều không thể được tổ chức như kế hoạch, một số bị hoãn hoặc bị hủy bỏ, hoặc buộc phải dời sang năm 2021.
Dù không có giải đấu quốc tế nào do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng VFF luôn chủ động cũng như tạo điều kiện để các đội tuyển nói chung, đội tuyển quốc gia Việt Nam và U.22 Việt Nam nói riêng được tập trung tập luyện. Đội U.22 quốc gia cho đến nay đã trải qua 3 đợt tập trung, và ngày 18.12 tới sẽ có thêm 1 đợt tập trung nữa. Mục đích là rà soát, xây dựng lực lượng chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á tổ chức năm 2021 và SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Tương tự như vậy, đội tuyển quốc gia cũng đang tập trung tập luyện để kiểm tra, đánh giá đội hình, tạo bước chuẩn bị cho 2 nhiệm vụ trọng điểm sẽ diễn ra trong năm 2021, gồm vòng loại World Cup 2022 và AFF Suzuki Cup”.
Giá vé xem Công Phượng và đội tuyển Việt Nam đấu U.22 cực mềm! - ảnh 1

Ngọc Hải và Công Phượng 'dự khán' lễ công bố tài trợ

ẢNH: VY KHÁNH

Giá vé xem Công Phượng và đội tuyển Việt Nam đấu U.22 cực mềm! - ảnh 2

Không thi đấu giải quốc tế trong năm 2020, đội tuyển sẽ đấu giao hữu với U.22 Việt Nam

ẢNH: VY KHÁNH

Lãnh đạo VFF nhấn mạnh: “Với mục đích tạo cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ trong bối cảnh hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do dịch bệnh, VFF đã quyết định tổ chức hai trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển quốc gia và đội tuyển U.22 quốc gia, lần lượt vào 18 giờ ngày 23.12 tại Quảng Ninh và 17 giờ ngày 27.12 tại Việt Trì, Phú Thọ. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, sau khi trừ đi chi phí phát hành vé, Ban tổ chức sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam”.
Lãnh đạo VFF cũng cho biết: “Chúng tôi đón nhận sự tham gia đồng hành của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ chính của hai trận đấu giao hữu giàu ý nghĩa nói trên”.
Giá vé xem Công Phượng và đội tuyển Việt Nam đấu U.22 cực mềm! - ảnh 3

Sân Cẩm Phả tổ chức trận đấu lượt đi

ẢNH: VY KHÁNH

Giá vé xem Công Phượng và đội tuyển Việt Nam đấu U.22 cực mềm! - ảnh 4

Sân Việt Trì tổ chức trận lượt về

ẢNH: VY KHÁNH

VFF cũng đã công bố giá vé như sau: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Với trận đấu ngày 23.12, thời gian mở bán từ 9 giờ ngày 21.12 đến 18 giờ ngày 23.12. Còn trận lượt về, mở bán từ 9 giờ ngày 25.12 đến 17 giờ ngày 27.12.
VFF và Ban tổ chức các sân bán vé tại sân vận động, bố trí lực lượng an ninh để đảm bảo khán giả đến mua vé trật tự, văn minh. Bán vé công khai, minh bạch. Hai trận đấu phát trên On Sport, VTC3 và K+. Về chuyên môn, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U.22 Việt Nam sẽ được thay tổi thiếu 5 cầu thủ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Thảnh Thơi

Tâm Thảnh Thơi

Tại sao ĐTVN từng thi đấu tại sân vận động Thống Nhất tại miền Nam, SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, cũng như sân vận động khác phía Bắc. Còn TP Đà Nẵng có SVĐ hi Lăng ngày xưa, hôm nay có SVĐ Hòa Xuân, không xứng đáng đại diện cho miền Trung để được tổ chức một trận đấu của ĐTVN cho bà con khu vực miền Trung xem hay sao?
LUYẾN XUÂN

LUYẾN XUÂN

Đang dịch bệnh nên phải tổ chức ở nơi thuận lợi an toàn mà bạn
Nhật Anh Channel

Nhật Anh Channel

Vòng loại U23 Châu Á đá xong rồi mà còn đá lại nữa na??

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm