Giáp tết, Văn Hậu hối hả tập luyện để sớm trở lại

1 Thanh Niên Online
Mặc dù đã cận Tết Nguyên đán, nhưng tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu vẫn tích cực tập luyện để sớm trở lại giúp CLB Hà Nội gặt hái thành công ở V-League 2021.
Văn Hậu tích cực tập luyện /// FBNV Văn Hậu tích cực tập luyện - FBNV
Văn Hậu tích cực tập luyện
FBNV
Đoàn Văn Hậu được xem là hậu vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Thế nhưng, sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan) Văn Hậu dính chấn thương gối nên chỉ đá thời gian ngắn cho CLB Hà Nội rồi nghỉ luôn từ đó đến nay.
Trong thời gian qua, nhờ tích cực tập luyện nên tuyển thủ đẹp trai này đã hồi phục rất tốt. Dù đã cận tết, nhưng Hậu vẫn tự tập luyện theo giáo án của bác sĩ. Văn Hậu kỳ vọng anh sẽ hồi phục hoàn toàn khi V-League 2021 thi đấu trở lại.
Do không có Văn Hậu nên hàng thủ CLB Hà Nội thi đấu không tốt ở 2 vòng đầu tiên với 2 trận toàn thua.
Giáp tết, Văn Hậu hối hả tập luyện để sớm trở lại - ảnh 1

Văn Hậu sớm trở lại sẽ gia cố hàng thủ Hà Nội

FBNV

HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cũng thừa nhận điểm yếu của Hà Nội nằm ở hàng phòng ngự do thiếu vắng Văn Hậu. Ông Chu Đình Nghiêm kỳ vọng Văn Hậu sẽ sớm quay lại để giúp Hà Nội hoàn thành mục tiêu vào tốp 6 tranh vô địch V-League 2021.
Không chỉ HLV Chu Đình Nghiêm mà thuyền trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cũng trông chờ sự trở lại của Văn Hậu. Bởi với thầy Park, Hậu là người không thể thiếu của tuyển Việt Nam ở các trận thi đấu quốc tế.
Hiện nay, sau 2 vòng đấu ở V-League 2021, CLB Hà Nội xếp cuối bảng với 0 điểm, một vị trí không ai nghĩ tới trước khi V-League khởi tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Ha Phuong

Minh Ha Phuong

Anh chàng này ra nước ngoài chưa đá được trận chính thức nào, về giờ thấy xăm trổ đầy người... Học hỏi cái hay đâu không thấy, chỉ thấy học cái không phải văn hóa thuần Việt... Mất cảm tình...thói đua đòi nên tránh...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm