Giới bình luận viên châu Á: ‘Kiểu gì cũng đứng về phía HLV Park Hang-seo’

14 Thanh Niên Online
Hai bình luận viên của kênh FOX Sports và ESPN khu vực châu Á, Rhysh Roshan Rai và Gabriel Tan vô cùng ấn tượng với cách phản ứng của HLV Park Hang-seo khi bảo vệ cầu thủ đội tuyển Việt Nam.
Giới bình luận viên châu Á ủng hộ pha phản ứng nóng như lửa của HLV Park Hang-seo /// Ngọc Linh Giới bình luận viên châu Á ủng hộ pha phản ứng nóng như lửa của HLV Park Hang-seo - Ngọc Linh
Giới bình luận viên châu Á ủng hộ pha phản ứng nóng như lửa của HLV Park Hang-seo
Ngọc Linh
Trong diễn biến ở gần cuối hiệp 2 khi cầu thủ nhập tịch Liridon Krasniqi của đội tuyển Malaysia có pha vào bóng thô bạo cố tình cản ngã tiền vệ Hồng Duy ra ngoài đường biên, và ngay trước khu ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo đang ngồi đã bật dậy từ bên trong lao ra phản ứng dữ dội đối thủ.
Pha phản đối nóng như lửa này của HLV Park Hang-seo khiến ông bị trọng tài người Nhật Bản, Ryuji Sato rút thẻ vàng khiến cùng 1 chiếc thẻ nhận trước đó nên đã không thể chỉ đạo ở trận then chốt với đội tuyển UAE ngày 15.6 tới.
Xem tình huống qua truyền hình bình luận viên Rhysh Roshan Rai viết trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Twitter: “Tôi thực sự thích thú sự phản ứng này của HLV Park Hang-seo. Dĩ nhiên, nó đã khiến ông ấy nhận thẻ.
Tuy nhiên, ông ấy đã đứng lên để bảo vệ quyết liệt các chàng trai ở đội tuyển Việt Nam của mình. Tôi hoàn toàn ủng hộ ông ấy ở tình huống này một cách vô điều kiện”.
Giới bình luận viên châu Á: ‘Kiểu gì cũng đứng về phía HLV Park Hang-seo’ - ảnh 1

Rhysh Roshan Rai viết dòng tweet ủng hộ HLV Park Hang-seo

Chụp màn hình

Tương tự, bình luận viên Gabriel Tan cũng hoàn toàn ủng hộ quan điểm của Rhysh Roshan Rai, và cho biết thêm: “HLV Park Hang-seo luôn bảo vệ các cầu thủ của mình. Đó là cách ông ấy xây dựng mối quan hệ với các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam, và nay đã giúp họ là một khối thống nhất, ăn ý không chỉ trên sân mà còn ở bên ngoài cuộc sống”. 
Giới bình luận viên châu Á: ‘Kiểu gì cũng đứng về phía HLV Park Hang-seo’ - ảnh 2

Bình luận của Rhysh Roshan Rai về hành trình của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chụp màn hình

Trong khi đó, nhận định về đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo sau chiến thắng quá thuyết phục trước Malaysia 2-1 và đứng trước ngưỡng cửa lịch sử lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 tranh vé dự World Cup 2022 cũng như sớm lấy vé dự vòng chung kết Asian Cup 2023, Rhysh Roshan Rai viết: “Thật sự mừng, và đáng tự hào với đội tuyển Việt Nam. Chúng ta phải ngưỡng mộ họ. Đội tuyển Việt Nam là niềm tự hào của Đông Nam Á lúc này. Không có con đường nào ngắn hết, nhưng đội tuyển Việt Nam đã kiên trì nhiều năm nay, đầu tư vào tương lai, bền bỉ phát triển thế hệ cầu thủ trẻ và nay họ đang chơi thứ bóng đá đẳng cấp ở trình độ cao tầm châu lục. Vì vậy, họ xứng đáng được tự hào vì điều đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Phải thế thôi - giờ VN đang đại diện cho bóng đá ĐNA - nơi có trình độ yếu nhất trên bản đồ bóng đá, đang trên con đường tiến đến sân chơi lớn nhất - World Cup !
Lang Hugo

Lang Hugo

Ryhsh viết "...đầu tư vào tương lai và phát triển thế hệ cầu thủ nội của chính họ...." Nhấn mạnh cầu thủ của chính họ chứ không phải cho nhập tịch tràn lan. Nếu lấy cầu thủ nhập tịch thì tôi đề nghị Ronaldo, Messi, Mbappe....
NPHONG

NPHONG

Bạn vui tính ghê - cả nước làm mới đủ trả lương cho mấy CT này ... ha ha !
NGO TUAN TU

NGO TUAN TU

Có biết gì không mà nói vậy?
Thumtl Nguyen

Thumtl Nguyen

No short cuts nghĩa là đường tắt chứ không phải đường ngắn.
Nguyên Văn Nga

Nguyên Văn Nga

ở đây hiểu đường tắt hay đường ngắn đều đủ ý diễn đạt bạn à
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Giới bình luận viên họ té nước theo mưa. Khi đám nhỏ đá không thuyền trưởng, ông cũng mất quyền thay quận, etc. truyền thông sẽ quật lại ông còn hơn cái đuôi cá sấu!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

AFF Cup 2020 vẫn chưa thể tổ chức lễ bốc thăm vì nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì Covid-19  /// AFF

Hoãn bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020

Chiều 5.8, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) ra thông báo hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020 (thi đấu lại từ 5.12 cuối năm nay đến ngày 1.1.2022), do nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì đợt bùng phát dịch Covid-19.