HAGL nói gì về thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn?

1 Thanh Niên Online
Trước thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn, Thanh Niên đã có trao đổi với Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh.
Văn Toàn trong buổi tập cùng HAGL sáng 27.2 /// CLB HAGL Văn Toàn trong buổi tập cùng HAGL sáng 27.2 - CLB HAGL
Văn Toàn trong buổi tập cùng HAGL sáng 27.2
CLB HAGL
Gần đây khá nhiều người quan tâm đến việc đại diện CLB Austria Wien, ông Martin cho biết muốn mua đứt tiền đạo Văn Toàn của HAGL trong chiến lược chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á.
"Vài năm trước, chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về trường hợp của 2-3 cầu thủ nhưng không thành công. BLĐ Austria Wien vẫn đang muốn tiếp tục việc chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, mà mục tiêu cao nhất là các cầu thủ Việt Nam.
Chúng tôi hiện tại đã có được một vài cái tên trong danh sách từ các tuyển trạch viên, ấn tượng nhất là cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL. Nhưng trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi. Austria Wien từng liên hệ với CLB này trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại", ông Martin chia sẻ.
HAGL nói gì về thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn? - ảnh 1

Văn Toàn đã vài lần được liên hệ với các CLB nhưng chua xuất ngoại

CLB HAGL

Rào cản lớn nhất, theo đại diện CLB Austria Wien là họ muốn mua đứt Văn Toàn để có thể an tâm sử dụng lâu dài, thay vì mượn như những hợp đồng xuất ngoại trước đó của HAGL.
Cách đây 2 năm, người đại diện của CLB Austria Wien từng liên hệ Đoàn Văn Hậu nhưng bất thành. Dù khẳng định quan tâm thị trường Đông Nam Á nhưng vào lúc này đội hình của họ ngoài các cầu thủ Áo chỉ có vài người nước Đức, Mỹ, Đan Mạch, Dominican, Albabia, Kosovo, Hungary và Ma Rốc.
Về thông tin này, Giám đốc điều hành CLB HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì việc Austria Wien quan tâm và muốn mua Văn Toàn, nên không thể bình luận gì".

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường với bàn thắng từ cú sút xa rất đẹp xứng đáng đứng trong đội hình tiêu biểu /// ĐỘC LẬP

HAGL áp đảo trong đội hình tiêu biểu vòng 10

Có đến 6 vị trí của HAGL chơi quá hay chiến thắng trước Hà Nội ở trận cầu “siêu kinh điển” được hội đồng bình chọn Báo Thanh Niên đưa vào đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League.
Sân Thiên Trường bùng nổ bàn thắng và khán đài chật cứng tạo cảm xúc ngất ngây /// MINH TÚ

V-League 2021 lôi cuốn và giàu cảm xúc

Những khán đài chật cứng khán giả, những bàn thắng xứng làm siêu phẩm, những diễn tiến nghẹt thở từ đầu chí cuối làm bùng nổ mọi cảm xúc, thật khó miêu tả sự lôi cuốn của V-League 2021 đến thời điểm này. Và trong bức tranh đầy màu sắc ấy, có những mảnh ghép thực sự nổi bật - HAGL và Viettel.
Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.