Hé lộ nguyên nhân khiến Văn Lâm mất suất bắt chính ở Muangthong United

2 Thanh Niên Online

Muangthong United vừa hé lộ lý do thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm mất suất bắt chính trong màu áo CLB này ở Thai League.

Văn Lâm được cho là bị chấn thương nên mất suất bắt chính ở CLB Muangthong United /// CLB Muangthong United Văn Lâm được cho là bị chấn thương nên mất suất bắt chính ở CLB Muangthong United - CLB Muangthong United
Văn Lâm được cho là bị chấn thương nên mất suất bắt chính ở CLB Muangthong United
CLB Muangthong United

Trang mạng xã hội CLB Muangthong United vừa đăng tải clip Văn Lâm và 2 đồng đội tập riêng cùng HLV thể lực kèm lý giải: “Văn Lâm đang tập hồi phục nhằm sớm trở lại sau chấn thương ở trận đầu tại Thai League”.

Lý giải này gây thắc mắc cho nhiều người bởi Văn Lâm vẫn được HLV Alexander Gama sử dụng ở vòng 2 trước khi cất trên ghế dự bị ở vòng 3, vòng 4 lẫn ở các trận giao hữu khi giải tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19.

Hé lộ nguyên nhân khiến Văn Lâm mất suất bắt chính ở Muangthong United - ảnh 1

Văn Lâm đang nỗ lực tập luyện nhằm chiếm lại suất bắt chính ở CLB Muangthong United

CLB Muangthong United

Thế nhưng việc Văn Lâm phải tập riêng trong thời gian gần đây cho thấy anh chưa đạt thể trạng tốt nhất. Càng lo hơn cho phong độ của thủ thành tuyển Việt Nam bởi Thai League hoãn đến ngày 2.5, CLB Muangthong cũng cho các cầu thủ tạm nghỉ, tự tập luyện tại nhà.

Trước đó rộ tin đồn Văn Lâm đang được ‘giải cứu’ khỏi Thai League để sang châu Âu hoặc Nhật Bản thi đấu do bị thất sủng trong màu áo CLB Muangthong United. Tuy nhiên, phía CLB Muangthong United cho rằng việc Văn Lâm không bắt chính đơn thuần vì chấn thương mà thôi.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Bình Phương

Phạm Bình Phương

Văn Lâm là thủ thành số 1 - ĐTQG Việt Nam..Chúng nó hy sinh quyền lợi câu lạc bộ để kìm hãm đội tuyển VN tạo lợi thế cho ĐTQG Thái lan
Thiên Ân

Thiên Ân

Chúc Văn Lâm sớm hồi phục 100 % phong độ, lấy lại suất bắt chính nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm