HLV Đào Quang Hùng: ‘Quảng Nam gặp may khi thắng SLNA’

0 Thanh Niên Online
Thắng SLNA 2-1 ngay trận đầu dẫn dắt Quảng Nam, nhưng HLV Đào Quang Hùng nói rằng đội bóng của ông gặp may.
Quảng Nam vui mừng với chiến thắng trước SLNA /// Định Tuấn Quảng Nam vui mừng với chiến thắng trước SLNA - Định Tuấn
Quảng Nam vui mừng với chiến thắng trước SLNA
Định Tuấn
Chỉ sau vài ngày tiếp quản ghế HLV trưởng Quảng Nam, HLV Đào Quang Hùng đã giúp đội bóng xứ Quảng có sự thay đổi trong lối chơi để đánh bại SLNA. Sau trận thắng, tân HLV trưởng Quảng Nam bày tỏ: “Tôi chưa làm được gì nhiều cho Quảng Nam sau 3 ngày. Chúng tôi chỉ cởi bỏ được áp lực cho cầu thủ bằng cách lắng nghe các em. Các em đã có một trận đấu quyết tâm và tinh thần rất tốt. Chiến thắng này có phần may mắn nhưng tôi rất vui mừng”.
Nói về những quyết định gây tranh cãi của trọng tài Nguyễn Minh Thuận, ông Đào Quang Hùng nói: "Đó là cuộc chơi của bóng đá. Có bàn thắng hay không, việt vị hay không việt vị, là sự nhận định trên sân. 5 năm trước, khi tôi tạm quyền dẫn dắt CLB Đà Nẵng ở chính trận gặp Quảng Nam, trọng tài từng bẻ còi. Kể cả các trận đấu ở châu Âu cũng đã xảy ra tình huống như vậy. Đó là quyết định của trọng tài, tôi không có ý kiến. Hôm nay, tôi nhờ may mắn để cùng CLB Quảng Nam giành chiến thắng. Tôi không bình luận về công tác trọng tài".
HLV Đào Quang Hùng: ‘Quảng Nam gặp may khi thắng SLNA’ - ảnh 1

HLV Đào Quang Hùng cười tươi sau chiến thắng của Quảng Nam

Định Tuấn

Giành chiến thắng quan trọng cùng CLB Quảng Nam trong ngày đầu cầm quân, và chấm dứt chuỗi trận tệ hại vừa qua. Nhà cầm quân gốc Đà Nẵng khá phấn khích sau trận và hứa sẽ cùng CLB Quảng Nam vượt qua khó khăn ở phía trước: "Điều tôi sung sướng nhất là sốc lại tinh thần cho cầu thủ Quảng Nam. Tôi dặn cầu thủ phải kiểm soát bóng, luôn với tâm thế chủ động. Các cầu thủ gặp đôi chút trục trặc, vì thời gian làm việc cùng tôi quá ngắn. Về tương lai, tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho Quảng Nam và tôi tin đội bóng sẽ tốt lên từng ngày".
Sau chiến thắng trước SLNA, Quảng Nam đã vươn lên vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Ở trận đấu tiếp theo thầy trò HLV Đào Quang Hùng sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn đến sân Thiên Trường của CLB Nam Định vào ngày 12.7. Đây được xem là trận chung kết ngược của V-League năm nay.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm