HLV Huỳnh Đức: ‘Nếu cầu thủ CLB Đà Nẵng thấy HLV không quan trọng thì tự làm’

38 Thanh Niên Online
HLV Lê Huỳnh Đức lại chê bai cầu thủ CLB Đà Nẵng khi chơi kém trong trận thua CLB Sài Gòn ở vòng 11 V-League 2021.
Các chân sút Đà Nẵng lười sút khiến HLV Lê Huỳnh Đức than phiền /// Đông Nghi Các chân sút Đà Nẵng lười sút khiến HLV Lê Huỳnh Đức than phiền - Đông Nghi
Các chân sút Đà Nẵng lười sút khiến HLV Lê Huỳnh Đức than phiền
Đông Nghi
CLB Đà Nẵng là đội bóng giàu tham vọng, nhưng trận thua 1-2 trước Sài Gòn FC ngay trên sân Hòa Xuân khiến họ không còn cơ hội để đua đến ngôi vô địch. Đây là trận đấu mà Đà Nẵng tự thua, bởi Sài Gòn FC đang chệch choạc nhưng cũng bất ngờ có chiến thắng trên sân khách.
Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức than phiền về các học trò của mình: “Tôi thật sự không hiểu khi cho tập một đường họ đá một nẻo. Khi tập đá phạt thì người này sút, vào trận lại người khác đá. Tôi đang tìm hiểu nguyên nhân, tôi không biết họ có ý đồ ra sao hay nôn nóng điều gì. Tôi nói với họ, nếu cảm thấy HLV không quan trọng thì họ tự làm đi”.
HLV Huỳnh Đức: ‘Nếu cầu thủ CLB Đà Nẵng thấy HLV không quan trọng thì tự làm’ - ảnh 1

HLV Lê Huỳnh Đức không hài lòng về cách thi đấu của học trò

Đông Nghi

Lời than phiền của HLV Lê Huỳnh Đức cho thấy vị HLV này đang bất lực nhìn thấy đội bóng của mình rơi tự do. Với đà này, CLB Đà Nẵng có thể văng khỏi tốp 6 và tiếp tục đua trụ hạng như mùa giải năm ngoái.
Với các tiền đạo, HLV Huỳnh Đức cũng nói rằng chơi không tốt khi dứt điểm kém, có cơ hội thì bỏ qua: “Tôi yêu cầu các tiền đạo sút nhiều nhưng họ lại làm điều ngược lại. Họ rất lười sút, bỏ qua những cơ hội. Phải đến cuối trận họ mới bắt đầu chịu sút xa, lúc đó đã không còn cơ hội”.
Dù than phiền học trò, nhưng HLV Huỳnh Đức cũng nói rằng CLB Đà Nẵng chơi không tốt có phần lỗi do ông khi đã làm công tác huấn luyện chưa tốt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Tiên trách kỷ hậu trách nhân HLV Lê Huỳnh Đức à! mong chú em hãy học tập phong cách, tác phong huấn luyện của người bạn cùng trang lứa đó là Kiatisak của đội HAGL đi chú em nhé, huấn luyện kiểu gì mà chưa hề thấy ở chú em một nụ cười, mặt cứ đằng đằng sát khí, sao cầu thủ lại không nể, phải chăng phong cách huấn luyện của mình có vấn đề? dù rằng không ai phủ nhận tài năng đá bóng trước đây của chú em, nhưng huấn luyện là tương tác với con người, khác xa với tương tác với quả bóng mong chú em ngộ ra điều này!
Hồng Nhung Thập Thất

Hồng Nhung Thập Thất

Không thể sánh cùng Kiatisak được, bởi Kiatisak khát khao được cống hiến (làm HLV) cho đội tuyển Thái Lan, còn Huỳnh Đức thì sao có bao giờ dám nhận lời làm HLV đội U23 quốc gia không? bao nhiêu đó thôi cũng đủ để cầu thủ đội Đà Nẵng thiếu sự khâm phục rồi, bản thân người thầy còn thấy run sợ không dám nhận lời làm HLV tuyển quốc gia, thế thì sao lại trách cầu thủ Đà Nẵng run sợ trước HAGL? Huỳnh Đức có không ngán đội HAGL không? hãy học tập cách nhìn nhận sự thua sau trận đấu của HLV Petrovic...
Nguyen Van Lap Thanh

Nguyen Van Lap Thanh

Đâu thể nói tự làm được. Là HLV chỉ đạo thì học trò phải nghe. Nếu không nghe thì phải xem lại vai trò của mình. Nếu k còn đủ tín nhiệm thì chia tay sớm bớt đau khổ.
Thi Nguyen

Thi Nguyen

Đây là câu nó vô trách nhiệm và bất lực,đề nghị từ chức đi.Từ ngày Lê Huỳnh Đức làm huấn luyện viên bao nhiêu tài năng của Đà Nẵng lần lượt ra đi,đội bóng ko còn bản sắc của người dân QN-ĐN.Nên mời LHD rời ghế sớm khi còn chưa muộn.
Hoi Pham Van

Hoi Pham Van

HLV dở quá từ chức đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.