CĐV CLB Sài Gòn không muốn Cao Văn Triền đi Nhật

4 Thanh Niên Online
CĐV CLB Sài Gòn đã rất lo lắng bởi nếu Cao Văn Triền đi Nhật thì Sài Gòn FC có thể sẽ rớt hạng.
Cao Văn Triền (phải) là cầu thủ rất quan trọng với CLB Sài Gòn /// Khả Hòa Cao Văn Triền (phải) là cầu thủ rất quan trọng với CLB Sài Gòn - Khả Hòa
Cao Văn Triền (phải) là cầu thủ rất quan trọng với CLB Sài Gòn
Khả Hòa
Trận thua 2-3 trước đội bóng hạng nhất Quảng Nam chỉ còn 10 người cho thấy Sài Gòn FC rất yếu với đội hình kém chất lượng.
Hiện tại, Sài Gòn FC đứng áp chót bảng xếp hạng với 10 điểm, chỉ hơn đội cuối bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1 điểm. Nếu Hà Tĩnh dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công đã tìm được ánh sáng cuối đường hầm qua trận thắng SLNA, thì Sài Gòn vẫn chưa khởi sắc dưới sự dẫn dắt của HLV Phùng Thanh Phương. Vì thế, nếu tiếp tục thiếu hụt lực lượng, Sài Gòn có thể bị rớt hạng ở mùa giải năm nay.
Theo kế hoạch, Cao Văn Triền sẽ sang Nhật thử việc ở CLB FC Ryukyu tại J-League 2 vào tháng 7 tới. Nếu như CLB Sài Gòn không thay đổi quyết định, vẫn đưa đội trưởng Văn Triền đi Nhật Bản thì quả thật đội bóng này không còn người để đá. Bởi với lực lượng hiện nay, nhờ Văn Triền gánh đội nên Sài Gòn đỡ bớt phần nào. Không có Cao Văn Triền tuyến giữa đội bóng này rất mong manh nên khó mà thi đấu tốt.
CĐV CLB Sài Gòn không muốn Cao Văn Triền đi Nhật - ảnh 1

CLB Sài Gòn thua cả đội hạng nhất Quảng Nam

Đông Nghi

Vì thế, trên các diễn đàn Hội CĐV bóng đá CLB Sài Gòn nhiều thành viên đã lên tiếng về việc nên giữ lại Cao Văn Triền. Tài khoản nguyenquangsang bày tỏ: “Ở thời điểm này nếu không có Cao Văn Triền thì xác định Sài Gòn chắc suất rớt hạng. Nếu lãnh đạo CLB vẫn còn tâm huyết với đội bóng thì nên để Văn Triền ở lại, mùa sau đi Nhật cũng không muộn”.
Dẫn dắt CLB Sài Gòn, HLV Phùng Thanh Phương cũng mong muốn sự góp mặt của Cao Văn Triền, bởi ông Phương hiểu rõ rằng nếu không có tiền vệ đội trưởng này, thì CLB Sài Gòn mất hẳn tuyến giữa.
Ở vòng 11 V-League, CLB Sài Gòn sẽ làm khách trước Đà Nẵng vào lúc 17 giờ ngày 28.4, đây thật sự là trận đấu khó khăn với đội quân HLV Phùng Thành Phương vì CLB Đà Nẵng quyết thắng để bám đuổi tốp trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Vu

Hoang Vu

Nên cho Triền đi Nhật, đó là tầm nhìn xa của BLĐ CLB Sài Gòn, vừa tốt cho Triền và tốt cho ĐTQG. Nếu CLB Sài Gòn không may có rớt hạng thì làm lại mùa sau thôi (tôi nghỉ BLĐ Sài Gòn đã tính tới điều này rồi). Tiêu chí của bầu Bình như ông từng nói:" Ưu tiên hàng đầu của tôi đó chính là đào tạo nguồn nhân lực. Tôi muốn sau khi sang Nhật Bản, các em có thể học được văn hóa và rèn luyện nhân cách để trở về cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mặc dù điều này gây tổn thất lớn cho lực lượng của Sài Gòn FC, nhưng thành tích trước mắt không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi". Vì thế chúng ta hãy ủng hộ Triền sang Nhật.
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Đi Nhật Bản học hỏi chút kinh nghiệm để mùa sau giúp đội thăng hạn!
Kim Anh

Kim Anh

Sai lầm của SG là loại HLV Thành và hợp đồng "ngoại giao" để Nhật hóa đội bóng, để rồi ẳm về những VĐV - HLV hưu trí và ảo tưởng về xuất ngoại cầu thủ. Trình độ của Triển...qua đó làm gì ?
Chuc Le

Chuc Le

Nếu một đội bóng chỉ ví thiếu một câu thủ nào đó mà rớt hạng thì cầu thủ đó không bao giờ nên ở lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm