HLV Kiatisak: 'Không quan trọng kết quả, mục tiêu của HAGL là đá đẹp tại Thanh Hóa'

17 Thanh Niên Online
HLV Kiatisak cho biết HAGL đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chuyến làm khách tại Thanh Hóa, nhưng điều ông quan tâm nhất không phải đội nào thắng, mà là cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt, vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
HLV Kiatisak mong muốn cống hiến một trận đấu đẹp mắt cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong trận gặp Thanh Hóa /// ẢNH MINH HẢI HLV Kiatisak mong muốn cống hiến một trận đấu đẹp mắt cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong trận gặp Thanh Hóa - ẢNH MINH HẢI
HLV Kiatisak mong muốn cống hiến một trận đấu đẹp mắt cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong trận gặp Thanh Hóa
ẢNH MINH HẢI
Trước trận cầu tâm điểm của vòng 11 V-League 2021, giữa HAGL và Thanh Hóa , HLV Kiatisak đã tiết lộ mục tiêu của đội bóng phố Núi. Trận đấu diễn ra vào chiều 28.4 trên sân Thanh Hóa.
Kiatisak cho rằng, hiện tại, CLB Thanh Hóa đang có HLV Petrovic rất giàu kinh nghiệm, và đội bóng xứ Thanh đang trong lợi thế tốt, khi chuỗi các trận gần đây Thanh Hóa đều bất bại, và lại có lợi thế chơi trên sân nhà.
HLV Kiatisak: 'Không quan trọng kết quả, mục tiêu của HAGL là đá đẹp tại Thanh Hóa' - ảnh 1

HLV Kiatisak tiết lộ mục tiêu trong trận gặp Thanh Hóa

ẢNH MINH HẢI

Khát khao của thầy trò HLV Petrovic cũng đã thấy rõ, họ không muốn ngắt quãng chuỗi trận bất bại, nhất là đang trong giai đoạn "hồi sinh" này. Và họ cũng không muốn làm thất vọng cổ động viên nhà, khi những ngày qua cơn sốt vé đã xảy ra ở Thanh Hóa.
Ở tầm bao quát hơn, rõ ràng ở thời điểm hiện tại tất cả CLB đều muốn đánh bại HAGL để khẳng định mình, để người hâm mộ không chỉ dồn sự chú ý vào những trận cầu mà HAGL thi đấu.
Tuy nhiên, mục tiêu của đội bóng phố Núi trong trận gặp “bố già” Petrovic được Kiatisak tiết lộ là muốn có một trận đấu đẹp mắt chứ không quan tâm đến đội nào thắng, đội nào thua.
“Ngày mai có trận đấu lớn, trận đấu rất quan trọng giữa HAGL và Thanh Hóa. Nhưng ngày mai, chúng tôi không quan tâm nhiều đến đội nào thắng. Điều quan trọng chúng tôi quan tâm là chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu một cách kỹ lưỡng, và hai đội sẽ trình diễn cho khán giả Thanh Hóa cũng như cả nước xem một trận cầu đẹp mắt, và cũng là để đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”, HLV Kiatisak tiết lộ.
HLV Kiatisak: 'Không quan trọng kết quả, mục tiêu của HAGL là đá đẹp tại Thanh Hóa' - ảnh 2

HLV Kiatisak cùng lãnh đạo CLB bóng đá Thanh Hóa trao quà cho trẻ em Làng trẻ em SOS Thanh Hóa sáng ngày 26.4

ẢNH MINH HẢI

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 11 V-League 2021 giữa HAGL và Thanh Hóa trên sân Thanh Hóa sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 28.4. Sức “nóng” của trận đấu cũng đã được đẩy lên khi cơn sốt vé đã bắt đầu ngay từ sáng 26.4, thời điểm bắt đầu mở bán vé.
Trên bảng xếp hạng, Thanh Hóa đang xếp vị trí thứ 7 với 14 điểm, và nếu giành chiếc thắng hoặc ít nhất có được 1 điểm trong trận tiếp đón HAGL thì thầy trò HLV Petrovic vẫn giữ vững vị trí trong Top 8 sau 11 vòng đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Lĩnh Nguyễn

Hồng Lĩnh Nguyễn

Bạn có nhớ một bài báo viết " Đừng tin những gì Zico Thái nói". Mặt khác chính Zico Thái nói rằng : Đá đẹp nhưng phải thắng ! Cách nói của Zico Thái là tôn sư trọng đạo với "Bố già" thôi.
Tuấn Anh Phạm Đức

Tuấn Anh Phạm Đức

HLV Kiatisak rất tinh tế khi trả lời báo chí, vừa tôn trọng người hâm mộ cũng như giảm áp lực cho đội bóng của mình! Dự đoán TH 0- 3 HAGL.
6Thanh

6Thanh

Tôi là dân miền Trung Bình Định, cách nói của Kiatisak quá xem thường kết quả trận đấu và bóng đá VN. Mong Thanh Hóa thắng cho Kiatisak bớt nổ.
Trung Pham van

Trung Pham van

Không phải xem thường đâu, nói vậy ai muốn tin thì tin. HAGL qua vòng 11 được 28 điểm.
Kim Hương

Kim Hương

Tôi thấy chẳng có gì là nổ khi Suk phát biểu như vậy, chẳng qua đó là một cách nói khéo thôi.
9 phản hồi
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Chúc hai đội 0-0, hoặc 1-1, trong tình hữu hảo, sportmanship!
Lê Thành Long

Lê Thành Long

HAGL hiện hơn VT 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Nếu trận gặp TH hòa thì HAGL vẫn hơn VT 3 điểm chứ làm gì có chuyện thua ở đây vậy ?!!
vn***@gmail.com

vn***@gmail.com

VT họ bám sát nách rồi, 1 điểm là coi như thấp hơn VT nha.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm