HLV Kiatisak và mấu chốt thắng bại đá dồn toa V-League

0 Thanh Niên Online
Liên tiếp thay đổi người trong những phút cuối trận, HLV Kiatisuk Senamuang (Kiatisak) khẳng định muốn tính toán đường dài trong cảnh V-League bị vắt kiệt sức bởi những những đợt đá nước rút dồn dập.
HLV Kiatisak đang tính toán để HAGL xoay tua từng trận /// Ngọc Linh HLV Kiatisak đang tính toán để HAGL xoay tua từng trận - Ngọc Linh
HLV Kiatisak đang tính toán để HAGL xoay tua từng trận
Ngọc Linh
HLV Kiatisak đang giúp HAGL bay cao với những chiến thắng quan trọng để xếp đầu V-League 2021. Trùng hợp, trong cả 2 trận đấu Công Phượng đều vào sân thay người và lập tức ghi bàn giúp HAGL làm chủ thế trận.

Kiatisak nói gì về việc Lee Nguyễn sẽ khoác áo HAGL

HLV Kiatisak chia sẻ: "Việc tôi sử dụng Công Phượng là lý do kỹ thuật được chuẩn bị trước. Đầu trận tôi muốn sử dụng Đại Dương để dùng 2 tiền đạo ngoại gây sức ép không chiến lên các hậu vệ.
Hiệp 1, HAGL chơi không tốt lắm, phải đến bàn đầu tiên của Công Phượng mới giúp sự tự tin tăng cao. Phút cuối, CLB TP.HCM có cơ hội rất tốt để ghi bàn nhưng không tận dụng được. Đó là lý do vì sao tôi nghĩ HAGL may mắn chiến thắng".
HLV Kiatisak và mấu chốt thắng bại đá dồn toa V-League - ảnh 1

HAGL đang sống những ngày tuyệt đẹp

Ngọc Linh

Một chiến thắng quan trọng của HAGL, giúp họ có sự tự tin cho 2 chuyến làm khách hứa hẹn "khó nhằn" sắp tới trên sân của đội Hải Phòng và Đà Nẵng.
Mấu chốt, theo HLV Kiatisak sẽ là bài toán phân phối sức lực: "Lịch V-League rất dày, tất cả các đội đều hao tổn sinh lực. Giữa hiệp 1 trận gặp CLB TP.HCM cầu thủ 2 bên đều rất mệt. Tôi nói với các cầu thủ của mình rằng CLB TP.HCM đến đây đá bóng ở cao nguyên sẽ mệt.
CLB TP.HCM không đủ mạnh mẽ như chúng tôi. Đó sẽ là cơ hội của HAGL. Ở những trận sắp tới, nhất là khi HAGL làm khách ở Hải Phòng và Đà Nẵng rất quan trọng, tôi sẽ luân phiên sử dụng cầu thủ tùy thời điểm".
Cũng theo HLV Kiatisak, ưu tiên lớn nhất của HAGL trước chuyến làm khách tại Hải Phòng sẽ là hồi phục thể lực cho các cầu thủ. "Ai hồi phục nhanh hơn sẽ có lợi thế trong các cuộc đối đầu V-League", HLV Kiatisak khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đối đầu giữa Bầu Đức và bầu Hiển sẽ là tâm điểm V-League 2021 /// Độc Lập - Minh Tú

Bầu Đức đã muốn thắng bầu Hiển sau 12 năm

Tình yêu của người hâm mộ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của HAGL, nhưng để vượt mặt kình địch CLB Hà Nội, quân bầu Đức phải thắng bằng được quân bầu Hiển ngày 18.4 này.