HLV Park Hang-seo quyết phương án 'ứng xử' với Đặng Văn Lâm

10 Thanh Niên Online
Thủ môn Văn Hoàng theo chân tuyển Việt Nam dạng "vé vớt", nhưng HLV Park Hang-seo cho rằng anh vẫn còn cơ hội, dù khẳng định vẫn luôn có sợi dây liên lạc đều đặn với Đặng Văn Lâm.
HLV Park Hang-seo trong buổi trao đổi với truyền thông Việt Nam tại UAE ngày 29.5 /// Ngọc Linh HLV Park Hang-seo trong buổi trao đổi với truyền thông Việt Nam tại UAE ngày 29.5 - Ngọc Linh
HLV Park Hang-seo trong buổi trao đổi với truyền thông Việt Nam tại UAE ngày 29.5
Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam đăng ký danh sách 29 cầu thủ cho chuyến đi tại UAE, nhưng từ Nội Bài xuất phát chỉ có 28 người. Đặng Văn Lâm phút chót phải thay đổi kế hoạch khi CLB Cerezo Osaka đăng ký cho trận gặp CLB Vegalta ngày 30.5.
Tin vui cho Đặng Văn Lâm được ra sân và cũng là tin mừng của Nguyễn Văn Hoàng, khi HLV Park Hang-seo quyết định gọi bổ sung anh như phương án phòng hờ để bảo đảm tuyển Việt Nam luôn có tối thiểu 3 thủ môn giỏi.

Khám phá "tuyệt chiêu HLV Park": tuyển Việt Nam tập trong sân cảnh sát vào ban đêm

Trong lần chia sẻ đầu tiên với truyền thông Việt Nam tại UAE, HLV Park Hang-seo cho biết: "Đối với Đặng Văn Lâm, chúng tôi biết anh ấy chuyển từ giải của Thái sang Nhật. Thông qua phiên dịch và HLV thủ môn chúng tôi vẫn nắm bắt thông tin về cậu ấy".
Đặng Văn Lâm thời gian qua luôn là dấu hỏi đối với tuyển Việt Nam, nhất là từ sau khi anh ít ra sân trong màu áo CLB Muanthong United vì đội bóng Thái Lan muốn sử dụng người bản địa. Văn Lâm sau đó sang Nhật Bản trễ vì dịch Covid-19 và chưa thể ra sân trong màu áo CLB Cerezo Osaka. 
HLV Park Hang-seo quyết phương án 'ứng xử' với Đặng Văn Lâm - ảnh 1

Tấn Trường sẵn sàng thay thế Đặng Văn Lâm nếu cần

Ngọc Linh

Đẳng cấp, trình độ và sự chuyên nghiệp của Đặng Văn Lâm là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, việc ít bắt chính trong vị trí nhạy cảm như thủ môn luôn để lại những lo lắng. HLV Park Hang-seo biết rõ điều đó.
"Đặng Văn Lâm sang Nhật chưa lâu đâu, theo kế hoạch lẽ ra 28.5 cậu ấy sang với chúng ta. Nhưng có thay đổi cho nên 2.6 Lâm mới có mặt tại UAE chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
Ở Thái Lan, trận cuối Đặng Văn Lâm thi đấu đã là tháng 12.2020, cũng cách lâu rồi. Lâu không ra sân nên Lâm cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, tôi được báo cáo Lâm tập đều đặn. Theo tôi chúng ta vẫn cần chờ Đặng Văn Lâm sang để trực tiếp bàn bạc trao đổi.
Ngoài ra cần theo dõi xem Đặng Văn Lâm tập luyện thế nào. Ngoài Tấn Trường, tôi còn theo dõi Văn Hoàng, Văn Toản để làm thế naò đến ngày 7.6 chọn được thủ môn tốt nhất", HLV Park Hang-seo cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Tuấn

Nguyễn Minh Tuấn

Không để Tấn Trường bắt đêm, nếu để Tấn Trường bắt đêm, tuyển Việt Nam sẽ ôm hận, không có cơ hội sửa sai. Hãy nhớ lấy 1 ý kiến của tôi.
bn***@gmail.com

bn***@gmail.com

Haha, đi đêm lắm có ngày gặp ma, 1 cái gật đầu là coi như tiêu
Le Toan

Le Toan

Các chiến thuật bóng đá của các CLB hoặc các quốc gia với nhau đều nhằm triệt tiêu lẫn nhau. Việc Đặng văn Lâm sang Thái Lan, gần đến thời điểm Việt Nam đấu loại thế giới, CLB cho thủ môn ngồi chơi là để hủy hoại thủ môn số 1 của VN. Đây là bài học của cả Văn Hậu...
Hoang Vu

Hoang Vu

Đúng vậy, nhất là người Thái, họ đã thành công với chiêu trò cho XT ngồi dự bị với lý do không đáp ứng yêu cầu chuyên môn và rồi đến Văn Lâm, họ cũng cho ngồi dự bị mặc dù Văn Lâm bắt tốt để phải rời Thái qua Nhật, trong thời gian đó VL không thi đấu sẽ ảnh hưởng phong độ ngay. Các cầu thủ Việt Nam hãy cẩn thận khi qua Thái thi đấu nhé, gần các giải lớn là họ cho ngồi dự bị đấy
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Văn Hoàng ơi, hãy nắm lấy cơ hội. Cơ hội cho bản thân Hoàng là trước hết.
Luong

Luong

Thì cứ quên ĐVL đi, cứ coi như chưa từng có cậu ấy, chẳng lẽ VN sẽ bó tay à?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.