HLV U.21 Thái Lan: 'Chúng tôi hiểu U.21 HAGL rất mạnh'

2 Thanh Niên Online
Khuya qua, 18.11, đội tuyển chọn U.21 Thái Lan đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho cuộc 'phục hận' 1 năm trước tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên.

Khuya qua, 18.11, đội tuyển chọn U.21 Thái Lan đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho cuộc 'phục hận' 1 năm trước tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên.

HLV U.21 Thái Lan: 'Chúng tôi hiểu U.21 HAGL rất mạnh' - ảnh 1Đội tuyển chọn U.21 Thái Lan sẽ là đối thủ rất đáng gờm tại giải lần này dù tuổi đời của các cầu thủ họ mang tới TP.HCM là khá trẻ
U.21 Thái Lan đến Việt Nam lần này với lực lượng nòng cốt là những cầu thủ của đội U.19 Thái Lan vừa vô địch U.19 Đông Nam Á kết hợp với U.19 Muangthong United, đội vừa vô địch giải U.19 Thái Lan. 

Những cái tên trong danh sách nhân sự của U.21 Thái Lan hiện nay được đào tạo theo mô hình châu Âu và được các lò đào tạo trẻ nước này nhiều lần đưa sang châu Âu tập huấn, thi đấu giao hữu với các đội trẻ của Atletico Madrid, Porto, Inter Milan... 
HLV U.21 Thái Lan: 'Chúng tôi hiểu U.21 HAGL rất mạnh' - ảnh 2U.21 Thái Lan tại sân bay Tân Sơn Nhất
Vì thế, U.21 Thái Lan sẽ là đối thủ rất đáng gờm tại giải lần này dù tuổi đời của các cầu thủ họ mang tới TP.HCM là khá trẻ. Cụ thể, U.21 Thái Lan có 2 cầu thủ sinh năm 1994, 2 cầu thủ sinh năm 1995, 11 cầu thủ sinh năm 1996, 3 cầu thủ sinh năm 1997. HLV trưởng của U.21 Thái Lan năm nay cũng là một chiến thuật gia còn rất trẻ. Đó là ông Supachat Manakit, 33 tuổi, nguyên HLV đội trẻ CLB Chonburi - một trong những lò đào tạo trẻ tốt nhất của bóng đá Thái Lan.
Tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015, U.21 Thái Lan có lẽ là đội khách mời nhận được sự quan tâm lớn nhất bởi cách đây 1 năm, đội bóng này đã tuyên bố sẽ trở lại “rửa hận” sau khi phải nhận thất bại trước U.21 HAGL ở trận chung kết tại Cần Thơ.
HLV U.21 Thái Lan: 'Chúng tôi hiểu U.21 HAGL rất mạnh' - ảnh 3Huấn luyện viên trưởng U.21 Thái Lan, ông Supachat Manakit
Phát biểu với giới truyền thông tại sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Supachat Manakit cho biết, mục tiêu của đội là thi đấu hết mình, gắng đạt thành tích cao nhất. Ông cũng cho rằng đây là dịp để các cầu thủ U.21 Thái Lan thể hiện khả năng chuyên môn qua một giải đấu quốc tế.

"Đội hình năm nay của chúng tôi không phải là là đội hình đã gặp HAGL năm ngoái. Các cầu thủ này chưa từng thi đấu với HAGL. Tuy nhiên, trong đội chúng tôi có vài cầu thủ từng thi đấu giao hữu với các cầu thủ U.21 HAGL khi còn ở Học viện JMG. Do đó, chúng tôi cũng phần nào hiểu được thực lực của đội bóng trẻ mạnh nhất Việt Nam hiện nay", ông Supachat Manakit chia sẻ.
Tại giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015, Thái Lan cùng bảng B với U.21 Việt Nam và Singapore. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham van long

pham van long

Thái Lan thì rất ngại U21 Phố Núi, còn có một số người của quân ta tìm cách hạ uy thế U21 Phố Núi
Nguyễn Hoàng MInh

Nguyễn Hoàng MInh

Gà cùng một mẹ (Việt Nam) thì cứ rình đá nhau!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm