HLV Vũ Hồng Việt: ‘Trọng tài Nguyễn Đình Thái đã làm hỏng trận đấu!’

1 Thanh Niên Online
HLV Vũ Hồng Việt tố trọng tài Nguyễn Đình Thái làm Quảng Nam thua B.Bình Dương 1-2. Nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng, chính đội chủ nhà mới được hưởng lợi từ các quyết định yếu kém đó.
 
Cầu thủ Quảng Nam và B.Bình Dương đều không hài lòng cách cầm còi của ông Nguyễn Đình Thái /// Đông Nghi Cầu thủ Quảng Nam và B.Bình Dương đều không hài lòng cách cầm còi của ông Nguyễn Đình Thái - Đông Nghi
Cầu thủ Quảng Nam và B.Bình Dương đều không hài lòng cách cầm còi của ông Nguyễn Đình Thái
Đông Nghi
Ở phút 65 của trận đấu, từ quả phạt góc bên cánh trái của đội khách, Gustavo (10-B.Bình Dương) đã đưa được bóng vào lưới nhưng trọng tài Nguyễn Đình Thái lại không công nhận bàn thắng.
Trọng tài Nguyễn Đình Thái cho rằng trước đó, Gustavo đã phạm lỗi với thủ môn Phạm Văn Cường. Tuy nhiên, người đã bật lên và va chạm với thủ môn lại chính là tiền đạo Kebe của đội chủ nhà trong khi Gustavo không hề chạm vào Văn Cường.
Chưa hết, lý ra Becamex Bình Dương còn được hưởng thêm 1 quả phạt đền nữa nếu trọng tài Nguyễn Đình Thái không bỏ qua tình huống Anh Hùng (22-Quảng Nam) kéo ngã Tiến Linh trong vòng cấm khiến thầy trò HLV Vũ Hồng Việt phản ứng mạnh mẽ.
HLV Vũ Hồng Việt: ‘Trọng tài Nguyễn Đình Thái đã làm hỏng trận đấu!’ - ảnh 1

Cầu thủ và CĐV Quảng Nam đã phản ứng mạnh các quyết định của trọng tài

Đông Nghi

Dù là những người được hưởng lợi từ các quyết định sai lầm của trọng tài Nguyễn Đình Thái song sau trận đấu, lãnh đạo và các thành viên BHL Quảng Nam lại quây lấy tổ trọng tài để chất vấn.
Không những vậy, rất đông khán giả trên sân Tam Kỳ còn phản đối trọng tài rất quyết liệt bằng những lời lẽ rất khó nghe. Một trong những lý do là quả phạt đền ở phút 79, trong khi ảnh quay chậm cho thấy tay của Duy Khánh đã đánh vào mặt Tiến Linh.
Chưa hết, khi tổ trọng tài và giám sát trọng tài Võ Minh Trí vào phòng làm việc sau trận đấu, nhiều khán giả quá khích còn tập trung bên ngoài đập cửa, la hét khiến lực lượng an ninh phải can thiệp.
Ban Trọng tài sẽ phải mổ băng để xem lại những sai sót nếu có của trọng tài Nguyễn Đình Thái để xem ông Vũ Hồng Việt nói đúng hay thua rồi đổ lỗi cho trọng tài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Đúng là tổ TT có nhiều sai sót nhưng đều có lợi cho chủ nhà ,thua thì đổ lỗi cho TT chuyện thường ngày của các HLV .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn góp công lớn vào chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia /// Ngọc Linh

World Cup 2022: CĐV Malaysia vẫn cay cú vì pha té ngã của Văn Toàn

Cú té ngã ở phút 81 của Văn Toàn đã mang về cho tuyển Việt Nam một quả penalty và qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Malaysia, nhưng các cổ động viên Malaysia đã không chấp nhận pha té ngã khiến họ một lần nữa nhận lấy thất bại trước ‘Các chiến binh Sao vàng’.