HLV Vũ Tiến Thành vẫn rất “quái” ở V-League

4 Thanh Niên Online
Sự "tinh quái" trong công tác huấn luyện và chỉ đạo chiến thuật giúp HLV Vũ Tiến Thành được các fan gọi ông là quái kiệt. Và chính sự “quái” đó đã giúp Sài Gòn FC có 3 điểm đầu tiên ở V-League 2021.
HLV Vũ Tiến Thành rất "quái" trong công tác huấn luyện /// Khả Hòa HLV Vũ Tiến Thành rất "quái" trong công tác huấn luyện - Khả Hòa
HLV Vũ Tiến Thành rất "quái" trong công tác huấn luyện
Khả Hòa
Trước khi V-League 2021 khởi tranh nhiều người đã đưa ra dự đoán CLB Sài Gòn sẽ vất vả trong cuộc chiến trụ hạng. Bởi HLV Vũ Tiến Thành mạo hiểm thay máu gần như toàn bộ đội bóng.
Sài Gòn FC đá V-League 2021 với đội hình hoàn toàn mới, trong đó đa phần là cầu thủ vô danh ở hạng nhất và các cầu thủ trẻ chưa bao giờ được thử lửa ở sân chơi V-League.

HLV Vũ Tiến Thành "mang lại mùa xuân" cho Võ Nguyên Hoàng trước mùa 2021

Ấy vậy mà trong bàn tay “ma thuật” của HLV Vũ Tiến Thành, một Sài Gòn FC hoàn toàn mới nhưng lại chơi rất hay và hiệu quả để giành chiến thắng 1-0 trước đội hình toàn sao của HAGL và HLV ngôi sao Kiatisak.
Ở trận thua Sài Gòn FC, HAGL đã chơi rất hay, nhưng chỉ một tích tắc sai lầm họ đã trả giá đắt. HLV Vũ Tiến Thành biết phát huy sức mạnh của cầu thủ Sài Gòn FC và tìm ra tử huyệt của HAGL, để tung cú đấm đúng thời điểm bằng bàn thắng duy nhất do Đỗ Merlo ghi.
Dưới sự nhào nặn của HLV quái kiệt Vũ Tiến Thành, các cầu thủ chưa ai biết đến như Mạnh Cường, Văn Phong, Hoài An, Văn Ngọ… bổng chốc tỏa sáng để làm lu mờ Công Phượng, Xuân Trường… bên phía HAGL.
HLV Vũ Tiến Thành vẫn rất “quái” ở V-League - ảnh 1

Các cầu thủ "vô danh" của Sài Gòn đã thắng dàn sao HAGL

Khả Hòa

Mùa giải 2020, khi Sài Gòn FC liên tục đứng đầu bảng và chỉ thua ở vòng đấu cuối cùng khiến mọi người bất ngờ, bởi HLV Vũ Tiến Thành lâu nay chỉ được biết tới trong vai trò trợ lý ngôn ngữ cho các HLV ngoại. Ấy vậy mà khi dẫn dắt Sài Gòn FC, ông đã góp phần tạo nên một đội bóng vô cùng mạnh mẽ.
Ở V-League 2021, nếu Sài Gòn FC vào được tốp 3 với dàn cầu thủ hoàn toàn mới, thì HLV Vũ Tiến Thành càng thêm xứng đáng với biệt danh quái kiệt ở sân chơi V-League.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Ông Vũ Tiến Thành bằng cấp đầy mình chính là HLV người Việt hay nhất hiện nay
Minhhoang Le

Minhhoang Le

HLV Vủ Tiến Thành là HLV xuất ngoại du học bài bản đầu tiên của VN . Những gì ông thể hiện khó có HLV nào bây giờ ở VN đẳng cấp như ông .
Huỳnh Tuấn

Huỳnh Tuấn

Chính là phiên dịch nên ông ấy hiểu hết các tinh hoa trong chiến thuật chiến lược của các HLV nước ngoài, vốn kiến thức càng dày càng rộng nên đấu pháp của ông ấy cũng biến ảo khôn lường. Trận cầu với HAGL ông ấy đã đọc vị được đối phương, nôn nóng hiếu thắng luôn là bản chất của các cầu thủ trẻ HAGL ,... Sự nghễnh ngãng trong phòng thủ đã được ông Thành ru ngủ à ơi, HAGL thật ngon giấc, rồi khi tỉnh lại thì mọi việc đã an bài .... Cái triết lý không cần biết anh là ai , chơi như thế nào, nhưng tôi là người thắng anh .... Nghĩ sâu xa mới thật sự vi diệu làm sao .
Trang Xoan

Trang Xoan

Mới ở vòng 1 thôi, chưa nói nên điều gì, sau khoảng 5 vòng thì mới có thể nói " hay" nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm