Hòa CLB TP.HCM, HLV Trương Việt Hoàng vẫn 'đe dọa' HAGL của Kiatisak

13 Thanh Niên Online
Bị CLB TP.HCM cầm hòa đáng tiếc với tỷ số hòa 1-1, HLV Trương Việt Hoàng rất "rắn" cho rằng HAGL của HLV Kiatisak sẽ có lợi thế nhưng chưa phải là ứng viên vô địch số 1.
HLV Trương Việt Hoàng tự tin Viettel vẫn có thể đeo bám và thách thức ngôi đầu của HAGL /// Độc Lập HLV Trương Việt Hoàng tự tin Viettel vẫn có thể đeo bám và thách thức ngôi đầu của HAGL - Độc Lập
HLV Trương Việt Hoàng tự tin Viettel vẫn có thể đeo bám và thách thức ngôi đầu của HAGL
Độc Lập
Viettel đã nhập cuộc rất tốt khi Bruno mở tỷ số từ phút 17, họ kiểm soát hoàn toàn hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 để CLB TP.HCM ép ngược, gỡ hòa 1-1 khiến lỡ cơ hội san bằng cách biệt và gây sức ép lên HAGL của HLV Kiatisak.
HLV Trương Việt Hoàng tiếc rẻ: "Đây là một trận hòa đáng tiếc. Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, không giải quyết được trận đấu và để đối thủ có bàn gỡ hòa.
Thật ra tôi cũng biết CLB TP.HCM đang ở vị trí rất nguy hiểm, được chơi trên sân nhà nên chuẩn bị phương án phòng ngự phản công. Hiệp 1 Viettel làm rất tốt nhưng hiệp 2 để đối phương gây sức ép và có bàn thua rất đáng tiếc!".
Đồng thời, HLV Trương Việt Hoàng cũng tiết lộ bản thân cầu thủ CLB TP.HCM cũng bất ngờ trong tình huống được hưởng quả phạt góc dẫn đến bàn gỡ hòa phút 62.
Hòa CLB TP.HCM, HLV Trương Việt Hoàng vẫn 'đe dọa' HAGL của Kiatisak - ảnh 1

Một cơ hội bị bỏ lỡ của Viettel trong trận hòa CLB TP.HCM 1-1

Độc Lập

"Trong rất nhiều tình huống tương tự trọng tài sẽ không cho CLB TP.HCM đá phạt góc mà phối hợp ném biên. Hết trận đấu cầu thủ CLB TP.HCM cũng ngỡ ngàng khi được hưởng quả phạt góc. Tôi đề nghị Ban trọng tài xem xét lại tình huống này", ông Hoàng cho biết.
Nhưng trên hết là tiếc nuối vì nếu giữ được 3 điểm, Viettel sẽ san bằng điểm số với HAGL, đội bóng sẽ phải làm khách trên sân Thanh Hóa vào lúc 17 giờ ngày mai, 28.4, qua đó gây sức ép lên đối thủ này.
Khi một phóng viên đặt câu hỏi liệu HAGL đã là ứng viên số 1 cho chức vô địch V-League 2021? HLV Trương Việt Hoàng không cho rằng như vậy.
Hòa CLB TP.HCM, HLV Trương Việt Hoàng vẫn 'đe dọa' HAGL của Kiatisak - ảnh 2

CLB TP.HCM đã có 1 điểm đầy nỗ lực trước Viettel

Độc Lập

Cựu danh thủ Thể Công chia sẻ: "Nếu giải quyết được trận đấu này, Viettel sẽ chắc chắn bảo toàn được vị trí thứ 2 sau khi kết thúc giai đoạn 1, rộng đường tính toán cho 5 trận sau".
"Bây giờ chúng tôi đang bị HAGL bỏ xa và nếu thầy trò HLV Kiatisak thắng đội Thanh Hóa vào chiều mai, khoảng cách ấy sẽ càng bị giãn rộng ra. Nhưng giai đoạn quyết định tất cả các đội sẽ phải tận dụng cơ hội của mình. Đó là mục tiêu của chúng tôi.
Theo tôi, HAGL có thể tranh vô địch nhưng hiện các đội vẫn đang sàng sàng điểm nhau. Chỉ cần không may sơ sẩy Kiatisak sẽ bị bám đuổi ngay. Ai tận dụng được các trận đấu của mình mới được xem là ứng viên số 1 cho chức vô địch", HLV Trương Việt Hoàng khẳng định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ho***@gmail.com

ho***@gmail.com

Đá với TPHCM mà để cầm hòa, còn lên tiếng thách thức. Chuẩn bị ngửi khói HAGL nhé
Nguyễn Van Dung

Nguyễn Van Dung

Ông Lê Huỳnh Đức và Trương Việt Hoàng này chuyên đổ lỗi cho cầu thủ và trọng tài.,hãy nhận lỗi về mình đi đã nhé.... Bóng đá nước ngoài gần như sau trận thua họp báo là các hlv nhận lỗi về mình... Giờ đến ông Hoàng vs ông Lê Huỳnh Đức... Thật sự hai ông luôn như vậy, kém lắm.... Nên thay đổi đi khi chưa muộn.
Bình Tran Doan

Bình Tran Doan

Theo tôi nghĩ Hoàng Anh Gia Lai sẽ thắng để giữ vững ngôi đầu
Trung Pham van

Trung Pham van

Ông Hoàng nói đúng, nhưng ông đã không tận dụng được cơ hội của mình và HAGL sẽ tiễn đội bóng của ông lên ngôi cựu vương năm 2021.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm